Ngày 20 tháng 7 năm 2018 tại khách sạn Intercontinental đã diễn ra sự kiện Leader Talk, đây là sự kiện được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần cùng với những chủ đề được thay đổi liên tục đã mang đến sự tò mò và hào hứng tham gia của các khách mời.

Viết bởi phuongthao
21-07-2018

 

Với mong muốn tạo cơ hội kết nối kinh doanh không chỉ hạn chế trong nội bộ mỗi mạng lưới mà còn với các cộng đồng doanh nhân khác, sự kiện BSIN Leader Talk tuần này hết sức đặc biệt, đánh dấu lần đầu tiên có sự hợp tác giữa hai mạng lưới là BSIN – Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế và WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế.

 

CW3A7590

Ms. Phạm Hà Thủy – PCT phụ trách nội dung của WLIN Queen

Chị Phạm Hà Thủy – PCT phụ trách nội dung của WLIN Queen đã có chia sẻ về sự kiện lần đầu tiên kết nối giữa WLIN với BSIN “Tham gia những hoạt động như hôm nay rất có ích, vì những người làm kinh doanh cần nhất là những mối quan hệ, càng phát triển nhiều mối quan hệ thì chúng ta càng có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó, những sự kiện như hôm nay sẽ giúp chúng tôi có được những tình bạn thân thiết, học hỏi, chia sẻ kiến thức cùng với nhau. Đây cũng là môi trường rất tốt để những nhà kinh doanh, những chủ doanh nghiệp được rèn luyện kĩ năng nói trước công chúng”.

 

CW3A7179

CW3A7181

CW3A7258

Các doanh nhân vui vẻ trước khi sự kiện diễn ra

CW3A7309

CW3A7314

Phần Warm-up sôi động giúp gắn kết mọi người

Sự kiện hôm ấy còn có sự chia sẻ của một diễn giả hết sức đặc biệt, Ms. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Tổng Giám Đốc Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, Chủ Tịch Học Viện Pro Image. Chủ đề chị chia sẻ trong sự kiện lần này được xem là rất thiết thực và bổ ích đối với mỗi người, đặc biệt là những doanh nhân muốn khẳng định bản thân trên thương trường: “6 yếu tố cốt lõi & 9 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công và bền vững”.

CW3A7415

Diễn giả Nguyễn Thu Hương - Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu đang chia sẻ về chủ đề của sự kiện

Thông qua đó, chị đã chia sẻ 6 yếu tố mà chị quan sát, tìm hiểu và tích lũy được trong hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu:

1. Tìm ra tài năng thiên bẩm.

2. Được sự dẫn dắt và đầu tư đúng hướng.

3. Có môi trường phù hợp để tài năng tỏa sáng.

4. Tìm đúng người đồng hành.

5. Có chiến lược đa dạng hóa thương hiệu cá nhân.

6. Có chiến lược hậu đỉnh cao đúng đắn.


CW3A7384

CW3A7389

CW3A7484

Các doanh nhân theo dõi và cùng chia sẻ với diễn giả về chủ đề của sự kiện

Vậy khi đã biết được những yếu tố cốt lõi thì chúng ta cần phải làm gì để hiện thực hóa những điều ấy ,theo diễn giả Thu Hương chia sẻ, chúng ta cần phải biết những bước cần thiết để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công và bền vững:

1. Xác định được thị trường mục tiêu

2. Đặt cho mình một định vị thương hiệu phù hợp để có thể phát triển lâu dài và bền vững

3. Liên tục nâng cao khả năng và kiến thức để trở thành chuyên gia số 1 trong lĩnh vực mình lựa chọn và không ngừng chia sẻ kiến thức tới cộng đồng.

4. Đầu tư vào hình ảnh và phong cách để tạo ấn tượng tích cực - chuyên nghiệp.

5. Kiến tạo hệ sinh thái truyền thông 360 độ.

6. Trở thành một nhà lãnh đạo cộng đồng và tham gia vào các networking phù hợp để tạo dấu ấn.

7. Tương tác tích cực trên các phương tiện truyền thông - Xuất hiện thường xuyên và đều đặn

8. Giữ lời hứa và làm ăn chân chính có trách nhiệm cộng đồng

9. Luôn sử dụng hệ thống cố vấn đáng tin cậy để đồng hành xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình và xử lý các khủng hoảng truyền thông

CW3A7495

Đại diện BSIN Life Style và WLIN thay mặt nhà tài trợ Hồng Sâm Metfoods trao tặng phần quà cho diễn giả Nguyễn Thu Hương 

CW3A7478

Mr. Duong Nguyen – CEO của BRIAN TRACY Limited Company

Những chia sẻ của doanh nhân Thu Hương đã tạo nên sự đồng cảm của nhiều doanh nhân thành đạt, như Mr. Duong Nguyen – CEO của BRIAN TRACY Limited Company: “Với tôi, chương trình này rất ý nghĩa, đặc biệt là phần chia sẻ của Á hậu Thu Hương vì thật ra không nhiều doanh nhân biết về việc xây dựng hình ảnh cá nhân hoặc biết nhưng họ lại không muốn làm điều đó. Chị Thu Hương đã cho mọi người có cái nhìn khác, rộng hơn, rõ ràng hơn và cần thiết hơn, điều đó sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh của bản thân cùng sản phẩm của họ đến với khách hàng hiệu quả hơn, hình ảnh của họ có đẹp thì lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm càng được nâng cao”.

 

CW3A7556

CW3A7522

CW3A7585

CW3A7583

Các doanh nhân chia sẻ về công việc kinh doanh trong phần kết nối

CW3A7506

Sinh nhật của Ms. Kim Anh - PCT WLIN New Fashion

Điều đặc biệt trong sự kiện là sinh nhật của Ms.Kim Anh – PCT WLIN New Fashion, các thành viên của WLIN & BSIN đã dành những lời chúc tốt đẹp đến chị. Hi vọng rằng những sự kiện của nhiều tuần sau nữa sẽ luôn có những điều bất ngờ, ngập tràn tiếng cười và càng nhiều cái bắt tay đánh dấu sự hợp tác thành công của những thành viên trong cả hai mạng lưới.

CW3A7670

CW3A7674

CW3A7682

Thành viên của WLIN & BSIN chụp hình để lưu giữ kỷ niệm của buổi họp mặt

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest