(Bstyle)- Ngày 15/5 vừa qua, câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN phối hợp cùng công ty Nam Hương Media đã tổ chức thành công buổi kết nối giao thương - Business Lunch giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp VOX đến từ Thái Lan.

Viết bởi Tracy Lee
18-05-2015

Buối “Business Lunch” có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực như: Ô tô, Xây dựng, Kiến trúc, Bất động sản, bao bì, Y tế…. Các doanh nhân có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm film dán tản nhiệt cho xe hơi và tòa nhà nổi tiếng VOX – một sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano của Mỹ do Thái Lan sản xuất. VOX là dòng sản phẩm dẫn đầu trên thế giới, đã được cấp bằng sáng chế quốc tế. Sản phẩm được các nhà khoa học chứng nhận làm giảm nhiệt và bảo vệ 100% trước tác tác hại của tia UV,… Đây cũng là công nghệ được cơ quan hàng không NASA sử dụng để bảo vệ các phi hành gia trước sức nóng nguy hiểm và mức UV cao trong không gian.

Ông Wattana J. - Phó Chủ tịch VOX Thái Lan đang làm các thử nghiệm film VOX tại Business Lunch

Theo chia sẻ của ông Wattana J. - Phó Chủ tịch VOX Thái Lan, về mục tiêu phát triển kinh doanh những sản phẩm của VOX tại Việt Nam “VOX là sản phẩm được cấp bằng sáng chế quốc tế và được các nhà khoa học khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe cho chúng ta và con em của chúng ta. Tại thị trường Thái Lan mỗi năm, doanh thu của VOX ước tính đạt đến 3 triệu USD cho dòng film dán tản nhiệt xe hơi. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 140 ngàn xe mới và không ngừng gia tăng, tôi cho rằng đất nước các bạn rất tiềm năng để phát triển VOX, theo như ước lượng của chúng tôi thì doanh số sẽ là hơn 1 triệu USD/năm.”

Tại buổi giao thương, bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương chia sẻ: “Thật sự từ trước đến nay, chúng ta dùng xe hơi nhưng thường không quan tâm lắm đến vấn đề film dán tản nhiệt, phần lớn để cho tài xế phụ trách phần này và nếu chúng ta tự làm thì cũng không biết được đâu là sản phẩm tốt và an toàn. Đến hôm nay khi được ông Wattana J. trực tiếp chia sẻ và thử nghiệm tại chỗ mới thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe trước tia UV mà VOX mang lại. Trước tác dụng tuyệt vời của những dòng film dán tản nhiệt VOX trong việc bảo vệ sức khỏe, công ty Nam Hương đã quyết định trở thành đại diện tư vấn thương mại cho VOX tại thị trường Việt Nam.”

Bà Nguyễn Thu Hương - TGĐ Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương nhận chứng nhận đại diện thương mại của VOX tại Việt Nam từ ông Wattana J.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

(Phải qua) Ông Piya Haeman - Giám đốc bán hàng xuất khẩu VOX Thái Lan, các doanh nhân Việt Nam và ông Wattana J.

Các doanh nhân Việt Nam rất quan tâm đến 3 dòng sản phẩm của VOX

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình trao đổi cùng ông Wattana J. 

Ông Nguyễn Đức Lộc - TGĐ Công ty cổ phẩn Thế giới vỏ xe

Ông Trần Tấn Trung - TGĐ Công ty CP Liên Á Quốc tế (Audi)

Ông Piya Haema - Giám đốc bán hàng xuất khẩu VOX Thái Lan

 

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest