(Bstyle)-Dù thời tiết ko ủng hộ suốt hai ngày leo núi mưa tầm tã, đơn vị tổ chức Chương trình "Chinh phục Fanxipang – Sức bật cao" của CLB Doanh nhân 2030 khuyên ko nên đi vì đường trơn trượt và nguy hiểm nhưng Phó chủ nhiệm CLB Nguyễn Trí Dũng - GĐĐH Nam Hương Corp và BTC vẫn quyết định chinh phục "nóc nhà Đông Dương", vì không sắp xếp được một dịp khác và không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Viết bởi Tracy Lee
13-09-2013

Đoàn doanh nhân trên đỉnh Fanxipang

Đoàn gồm 20 doanh nhân khởi hành nhưng mới tới độ cao 1800m đã có 2 người bỏ cuộc vì ko chuẩn bị kỹ. Leo đến 2.800m thì thêm 5 người nữa phải quay lui vì trật chân, không đủ thể lực, không thích nghi được với không khí loãng. Cuối cùng chinh phục độ cao 3.143m chỉ còn đúng 13 người, vào đúng Thứ Sáu Ngày 13

Anh Dũng chia sẻ sau khi "tiếp đất" vào lúc 20g ngày 13/9/2013: "Bây giờ tụt xuống đất nghĩ lại mới thấy ớn vì thời gian leo núi 2 ngày là 22 giờ (ngày đầu leo 10 tiếng, ngày sau cả leo lên đỉnh và xuống lại chân núi 12 tiếng) với 18km đường leo núi, đêm ngủ ở độ cao 2.800m trong lều với cái lạnh 5 độ C".


Ông Nguyễn Trí Dũng - GĐĐH Nam Hương Corp, Phó Chủ nhiệm CLB 2030 cùng lá Nam Hương Corp bay phấp phới trên đỉnh Fanxipang

Chương trình Chinh phục Fanxipang – Sức bật cao do CLB Doanh nhân 2030 tổ chức với sự tham gia, ủng hộ của đông đảo doanh nhân cùng sự đồng hành của hai thương hiệu Getfit và VCG nhằm thể hiện tinh thần Sức bật cao – Hoài bão lớn của thế hệ doanh nhân tương lai và gắn kết các hội viên CLB. Người chiến thắng không chỉ nhận được phần thưởng đặc biệt của BTC mà chính hành trình chinh phục Fanxipang cũng là những trải nghiệm quý báu. Khó khăn, gian khổ khi vượt từng km đường rừng giữa cái giá rét của núi rừng Tây Bắc sẽ là yếu tố thử thách đối với khát vọng tuổi trẻ của những nhà lãnh đạo.


Poster chương trình "Chinh phục Fanxipang - Sức bật cao 2013"

Trước khi bước vào cuộc hành trình chinh phục Fanxipang diễn ra từ ngày 12/9 đến 15/9/2013, các doanh nhân đã được tập luyện theo chương trình đặc biệt do huấn luyện viên củaTrung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ & Yoga chuyên nghiệp Getfit thiết kế. Ủng hộ tinh thần Sức bật cao vượt qua thử thách, Getfit đã tài trợ chương trình tập luyện thể hình hiệu quả trong thời gian ngắn, giúp sức cho doanh nhân chuẩn bị thể lực tốt nhất tham gia hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, Getfit là trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ và Yoga chuyên nghiệp, am hiểu thể trạng người Việt Nam với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên có nghiệp vụ cao.

Bảo Anh
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest