(Bstyle)-Nhân dịp kỷ niệm 01 năm chính thức đi vào hoạt động (09/2015 – 09/2016), trung tâm thương mại SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7) tài trợ khám và phẫu thuật cho 100 trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch thuộc tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười (Operation Smile) và tổ chức đêm trung thu cho các bệnh nhi với nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

Viết bởi Tracy Lee
14-09-2016

Các em thiếu nhi háo hức tham quan thành phố Trăng tại SC VivoCity vào ngày 11/9

Với mong muốn lan tỏa niềm vui tròn 1 tuổi và mang yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, SC VivoCity tài trợ khám và phẫu thuật cho 100 trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch nhằm giúp mang lại nụ cười và thay đổi cuộc đời cho các em. Riêng trong ngày 11/9, các bệnh nhi đã tham quan khu Phố Trăng tại SC VivoCity, nhận quà trung thu và tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích như trò chơi dân gian, giao lưu và biểu diễn ca nhạc thiếu nhi… Thông qua các hoạt động này, SC VivoCity mong muốn thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và san sẻ niềm vui đến trẻ em trong dịp Tết Trung Thu, đặc biệt với trẻ em kém may mắn.

Sự góp sức của SC VivoCity sẽ mang lại 100 nụ cười cho những trẻ em kém may mắn.

Buổi lễ trao chứng nhận tài trợ sẽ được diễn ra vào tối 18/09 nhân ngày kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của SC VivoCity với sự tham gia của Đại sứ tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười – Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Ngoài ra, từ ngày 14 – 18/09/2016, tại SC VivoCity diễn ra các hoạt động trò chơi dân gian cho trẻ em và chương trình giải trí cho gia đình với sự tham gia của các ca sỹ được yêu mến như Bảo Thy, Khánh Ngọc, Hoàng Bách, nhóm Mắt Ngọc và bé Hoàng Anh – Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2014, Isaac, v.v...

SC VivoCity mong muốn thông qua những hoạt động này, mùa Tết đoàn viên – Tết Trung Thu 2016 sẽ thêm phần ý nghĩa với mọi gia đình, đặc biệt là gia đình các trẻ em kém may mắn, bị dị tật bẩm sinh hàm mặt ở Việt Nam.

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest