(Bstyle)-Vừa qua, Hoàng Gia Land đã làm lễ cắt băng khai trương chi nhánh 3 tại Nha Trang. Chương trình đã đón nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng – đối tác của Hoàng Gia Land tại thành phố biển xinh đẹp này.

Viết bởi Tracy Lee
17-10-2016

Chi nhánh văn phòng số 3 Hoàng Gia Land tại Nha Trang

Hoàng Gia Land Việt Nam là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới, cho thuê và tư vấn bất động sản. Ngoài khu vực Hà Nội thì thành phố biển Nha Trang cũng là một trong những nơi được Hoàng Gia Land chú trọng phát triển. “Xu hướng phát triển BĐS 2015-2016 mạnh về phân khúc nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch Đà Nẵng, Nha Trang… cộng với sự lớn mạnh của Hoàng Gia Land thôi thúc chúng tôi thử sức ở các phân khúc cao hơn. Sự dịch chuyển này được chúng tôi chuẩn bị rất kỹ qua các cuộc điều tra, nghiên cứu thị trường và thăm dò thị hiếu cũng như xu hướng trên thế giới để nhận ra rằng BĐS du lịch rất đáng để quan tâm, tiềm năng phát triển tốt nên là người kinh doanh chúng tôi không thể “ngồi ngoài” để bỏ lỡ những cơ hội vàng như thế này”- Chị Hoàng Thị Thanh Tú – TGĐ Hoàng Gia Land chia sẻ về lý do phát triển tại thị trường Nha Trang.

Chị Hoàng Thị Thanh Tú – TGĐ Hoàng Gia Land xinh đẹp trong buổi khai trương

Trong gần 10 năm qua Hoàng Gian Land đã có bước phát triển mạnh mẽ tại Nha Trang. Nếu như năm 2007 chi nhánh đầu tiên được đi vào hoạt động. Đến đầu năm 2016 chi nhánh số 2 ra mắt và chỉ 4 tháng sau chi nhánh Hoàng Gia Land số 3 đã chính thức đươc khai trương đánh dấu bước ngoặt mới của đơn vị này. Phát biểu tại buổi lễ chị Hoàng Thị Thanh Tú – TGĐ Hoàng Gia Land Việt Nam xúc động cho biết: “Sự phát triển của Hoàng Gia Land Việt Nam không thể không nhắc đến vai trò và sự đồng hành của quý khách hàng. Chính điều đó đã giúp cho chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục giới thiệu những dự án bất động sản uy tín đến quý vị. Với phương trâm “Tư vấn tận tâm – Nâng tầm giá trị” chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt – có giá trị sinh lời cao”.

Như vậy với việc khai trương tiếp chi nhánh số 3 tại Nha Trang sẽ giúp khách hàng lựa chọn được tổ ấm mơ ước, đồng thời cũng là cầu nối cho các cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm được các dự án uy tín để đầu tư.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Chị Hoàng Thị Thanh Tú cùng đội ngũ nhân viên


Cắt băng khai trương


Chị Hoàng Thị Thanh Tú nâng ly chúc mừng khai trương chi nhánh 3 Hoàng Gia Land khai trương thành công tại Nha Trang

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest