(Bstyle)-Vào ngày 18/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark (614 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội) sẽ diễn ra buổi tọa đàm “Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công” lần thứ 2 với chủ đề “Bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu”. Chương trình lần đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi chương trình CEO – Chìa khóa thành công, Tạp chí Phong cách doanh nhân và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
25-10-2016

Các doanh nghiệp Việt đang ngày càng đuối sức trong cuộc đua trên thương trường trong xu thế hội nhập. Sự ra đi vĩnh viễn, sự thất bại ê chề hay bị đối thủ ngoại thâu tóm của những thương hiệu Việt thời gian qua đã cho thấy điều đó. Hơn bao giờ hết, lúc này các doanh nghiệp của ta đã thực sự ngấm đòn sau những bài học thương hiệu đau đớn. Thế nhưng, trong tình cảnh nguồn lực hạn chế, thêm vào đó hơn 90% là doanh nghiệp gia đình nên vấn đề ngân sách làm thương hiệu thực sự là một bài toán khiến mọi doanh nhân phải cân não. Câu hỏi, làm thương hiệu cho doanh nhân hay thương hiệu cho công ty được đặt ra với hầu hết các doanh nghiệp lúc này?!!!

Xuất phát từ trăn trở của hàng trăm chủ doanh nghiệp, chương trình CEO chìa khóa thành công đã tổ chức chương trình Tọa đàm “CHIA SẺ CƠ HỘI – GẶT HÁI THÀNH CÔNG” lần thứ nhất ngày 28/9/2016 tại Hà Nội và thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nhân trong cả nước. Tiếp nối thành công ấy vào ngày 18/11/2016 chương trình CEO chìa khóa thành công kết hợp cùng tạp chí Phong cách doanh nhân và Wlin Việt Nam tổ chức buổi toa đàm lần thứ 2 với chủ đề “Bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu’.

Chương trình sẽ có sự tham gia của 4 Doanh nhân – Chuyên gia tên tuổi:

Ông Hoàng Hải Âu – Chủ tịch/Tổng giám đốc Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia

Chuyên gia chiến lược truyền thông thương hiệu Hoàng Hải Âu – Chủ tịch/Tổng giám đốc Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia – Tổng diễn chương trình CEO – Chìa Khoá Thành Công. Người sẽ chia sẻ thành công với nguồn kinh phí thấp của những thương hiệu Việt nổi tiếng như CEO – Chìa khoá thành công, Bia Hà Nội, Watersilk, Mamamy, Cleverup…. Chia sẻ về bí quyết xây dựng thương hiệu dẫn đầu ông cho rằng “Không có vụ tự sát thương hiệu nào hoàn hảo hơn khi mà truyền thông thì quá tốt mà sản phẩm thì quá tồi”.

Ông Robert Trần - TGĐ Tập đoàn Robenny

Một vị diễn giả đặc biệt khác là ông Robert Trần – Tổng giám đốc tập đoàn Tư vấn Quốc tế Robenny – khu vực Mỹ - Canada và Châu Á – Thái Bình Dương. Ông sẽ mang tới 65 năm kiến thức và kinh nghiệm của một tập đoàn tư vấn toàn cầu hàng đầu thế giới để chia sẻ cùng các doanh nhân trong buổi tọa đàm lần này.

Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsofl Việt Nam

Bên cạnh đó ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsofl Việt Nam, người sẽ mang đến cho buổi toạ đàm góc nhìn từ một thương hiệu hàng đầu thế giới. Ông nói: “Truyền thông và quảng cáo không làm nên một thương hiệu mạnh, mà chính những giá trị đích thực thương hiệu mang lại cho khách hàng sẽ làm nên điều đó”.

Bà Nguyễn Thu Hương - TGĐ Công ty Cổ phần và Đầu tư Nam Hương

Nữ doanh nhân duy nhất tham gia trong tọa đàm lần này là Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Cổ phần và Đầu tư Nam Hương– Chủ tịch điều hành và sáng lập Wlin Việt Nam. Chị sẽ mang đến góc nhìn và những bài học thành công của một người nổi tiếng cả trên phương diện cá nhân và thành công doanh nghiệp.

Theo kế hoạch ngoài tổ chức định kỳ tọa đàm “Chia sẻ cơ hội – gặt hái thành công” chương trình sẽ triển khai các khóa đào tạo về chiến lược, nhân sự, thương hiệu, tài chính….và chỉ dành riêng cho các chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, theo nguyện vọng của các doanh nghiệp, thời gian tới chương trình cũng sẽ nghiên cứu và tìm các giải pháp để hỗ trợ tốt hơn nữa cho các doanh nghiệp trong việc triển khai chiến lược truyền thông thương hiệu để giữ vững lợi thế sân nhà và các thương hiệu “made in Vietnam” trong bối cảnh hội nhập sâu rộng”.

Đăng ký tham dự: http://chiakhoathanhcong.com.vn/
Hotline: 0973836310 (Ms Trần Thu)

Hải Triều

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest