Chương trình bình chọn Quyền năng phái đẹp 2016 đã kết thúc thành công bằng Đêm vinh danh hoàng tráng diễn ra vào ngày 11.12 vừa qua. Đứng sau thành công của Quyền năng phái đẹp không thể không nhắc đến vai trò “kép” của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban tổ chức (BTC) chương trình.

Viết bởi Super User
19-12-2016

Một MC hết mình trên sân khấu…

Nữ hoàng Quyền năng Phái 2016 là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image do Nam Hương Media&Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI). Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h00 ngày 11.12

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 1

Á hậu Thu Hương và MC Quốc Bình kết hợp ăn ý trên sân khấu

Từng là một gương mặt quen thuộc trên VTV3 với vai trò MC các chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 (2006), Làm giàu không khó…và các chương trình ăn khách khác của Đài Truyền hình Việt Nam cũng như là host của các sự kiện tiêu biểu trong thời gian qua, Á hậu Thu Hương đã được kênh truyền hình VTV9 trực tiếp đề nghị đảm nhận vai trò dẫn dắt Đêm vinh danh của chương trình. Bằng nụ cười rạng rỡ cùng thần thái xinh đẹp, khỏe khoắn, cách dẫn dắt tự nhiên, khéo léo và phong thái tự tin, Á hậu Quý bà Thế giới 2011 đã cùng MC Quốc Bình tạo nên cặp đôi MC vô cùng ăn ý, khiến chương trình trở thành một điểm nhấn ấn tượng đối với các ứng viên tham gia và các khán giả xem Đài.

…Một trưởng BTC năng lượng sau hậu trường

Với mong muốn xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi giang trong công việc mà phải luôn giữ được hình ảnh, sắc vóc đẹp, tự tin trong cuộc sống và đem lại tự hào cho những người thân yêu, Á hậu Thu Hương đã tổ chức chương trình Quyền Năng Phái Đẹp với mong muốn hướng đến điều xa hơn và ý nghĩa hơn. Đó là góp phần xây dựng hình ảnh tích cực của Việt Nam ra với cộng đồng quốc tế và Á hậu Thu Hương đã làm được điều này thông qua Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp vừa diễn ra vào ngày 11.12.

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 2

Đại diện Ban Tổ chức chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 Á hậu Thu Hương cũng nhân dịp này đã gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời tri ân đến các nhà tài trợ, các phóng viên báo đài, các cơ quan thông tấn báo chí, những đơn vị đã bảo trợ truyền thông cho chương trình từ những ngày đầu phát động đến suốt chương trình. Mọi người chính là niềm tin, động lực và sự cổ vũ mạnh mẽ để chương trình Quyền năng phái đẹp 2016 thành công và gây dấu dấn trong lòng các ứng viên cũng như các khán giả theo dõi chương trình.

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 3

Chương trình đã khép lại thành công, và hơn ai hết với cương vị Trưởng Ban tổ chức và là người dẫn dắt chương trình, Á hậu Quý bà Thu Hương là người hạnh phúc hơn cả. Qua sáu tháng đồng hành cùng các ứng viên, chị đã mang lại rất nhiều cơ hội giao lưu cho tất cả những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tham gia chương trình. Với vai trò chủ tịch WLIN, chị luôn hi vọng sẽ tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các thành viên của WLIN Việt Nam mở rộng mối quan hệ, kết nối kinh doanh và cùng nhau chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Á hậu Thu Hương hi vọng, các nữ lãnh đạo sẽ dùng quyền năng của mình để kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, không chỉ cho chính chúng ta mà còn cho thế hệ tương lai.

Cùng ngắm nhìn Á hậu Thu Hương lộng lẫy trong trang phục dạ hội của thương hiệu Joli Poli tại Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp:

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 4

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 5

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 6

a hau thu huong to chuc thanh cong quyen nang phai dep 2016 7

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:

Himalaya Spa, T’S, Hoàng Gia Land, MORA – DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc, The Adora, BOBTOX, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Thời trang Bảo Liên Luxury, Phú&Em, Getfit Gym & Yoga, Thời trang Angela.N, Nghi Khang Mỹ, Tân Phong, Chuỗi Siêu thị tiện ích T-Lore, Royal Karaoke, Nhà hàng Con gà trống, Nhà hàng Wrap&Roll, Mbar, Fusion Bodyworks, Pro Image, Physiodermie, Rồng Việt Travel, Xây dựng Nhật Hoa, Sunshine Collagen, Thiên Phúc, Hoàng Gia Pearl, Phát triển Tiềm Năng Việt, Nhà hàng Vương Quốc Tôm, Nhà hàng Khoái, Thời Trang Joli Poli, Risemount Hotel & Resort, Amiana Resort, Chung Thủy Studio

Các đơn vị tài trơ trang phục: Dạ hội Bích, Áo dài Minh Châu, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Áo dài La Hằng

Đơn vị tài trơ Make up: Đăng Minh Academy, Make up Duyên Nguyễn, Make up Ghy

Đơn vị tài trợ hình ảnh: DL Duy

Bảo Trân
Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 

 

 

You may also like

Latest