(Bstyle)-Đêm qua tại khách sạn JW Marriott Hanoi, gần 200 nữ lãnh đạo và doanh nhân cả nước đã cùng hội ngộ trong sự kiện Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm Wlin Hà Nội tròn 3 tuổi. Mặc dù trời mưa và thời tiết lạnh 13độ nhưng những cái bắt tay, cái ôm, lời chúc mừng đã hâm nóng bầu không khí của đêm tiệc.

Viết bởi Tracy Lee
16-01-2017

Lady Luxury Night là sự kiện lần đầu tiên được Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội (Gọi tắt Wlin Capital Club Hanoi) tổ chức nhằm kỷ niệm 3 năm sinh nhật CLB. Là một thành viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành đến nay Wlin Capital Club Hà Nội đã có hơn 50 hội viên là những nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái. Không chỉ năng động, quyết đoán trên thương trường, họ còn thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp mềm mại và đầy nữ tính. Sự kiện chính là không gian để mọi người cùng gặp mặt, giao lưu, truyền cho nhau năng lượng và niềm tin yêu với CLB đồng thời cùng nhau định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Mở đầu buổi dạ tiệc, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Năm 2013 sau khi tham dự Diễn đàn phụ nữ quốc tế, chị nhận thấy nữ lãnh đạo Việt Nam rất thiệt thòi. Họ ngoài gia đình công việc dường như không có nơi để chia sẻ những nỗi vất vả trong công việc và cuộc sống. Vậy là nhờ những kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế, tôi quyết định mang mô hình ấy về áp dụng tại Việt Nam và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã ra đời. 3 năm qua Wlin Việt Nam đã xây dựng được 4 CLB trực thuộc tại Hà Nội – Hải Phòng Nha Trang và Tp Hồ Chí Minh. Chứng kiến sự lớn mạnh của các CLB bản thân tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào. Họ không chỉ giúp nhau trong kinh doanh, mà còn là những người chị, người bạn sẻ chia với nhau mọi điều trong cuộc sống. Và tôi vẫn hay nói đùa rằng: 3 người phụ nữ mà ngồi lại thì thành 1 cái chợ, nhưng nếu 300 người phụ nữ ngồi lai cùng nhau họ sẽ trở nên một tập thể vô cùng mạnh, là một thị trường đầy tiềm năng”.

Một người thủ lĩnh đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của CLB là chị Phạm Ngọc Phượng. Trong chương trình, ngoài dành lời cảm ơn cho ban điều hành Wlin Việt Nam, nữ chủ tịch này cũng dành lời cảm ơn tới tất cả các thành viên. Họ bằng tình yêu, tâm huyết đã luôn nỗ lực để xây dựng CLB ngày càng vững mạnh. Có lẽ chính sức mạnh, tình đoàn kết, sự yêu thương và gắn bó giữa các hội viên đã lan tỏa đến các khách mời. 22 nữ lãnh đạo đã lập tức xin gia nhập CLB ngay trong chương trình.

Cũng trong chương trình, rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã được các thành viên thể hiện làm nức lòng khách mời tham dự. Họ càng thêm tin yêu những nữ lãnh đạo trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Và họ cũng tin tưởng rằng: Bằng tài năng, tâm huyết…các nữ doanh nhân thuộc mạng lưới sẽ không chỉ giúp cho doanh nghiệp phát triển mà sẽ chung tay làm thêm nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đêm tiệc kết thúc trong tình yêu thương, gắn bó, đoàn kết và sẻ chia. Dường như ai cũng tự hào vì mình là một phần trong CLB. Và như chị Trương An Sinh – TGĐ Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Viki đã nói “Mỗi phụ nữ đã là một bông hoa đẹp, nhưng chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi những bông hoa ấy lại được vun trồng và tươi tắm trên mảnh đất màu mỡ của Wlin Việt Nam”.

Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Wlin Capital Club Hanoi với sự đồng hành của các thương hiệu: Cà phê Mai, TMV Xuân Hương, Himalaya Spa, Doctor A, Công ty TNHH Thịnh Cười, Công tyTNHH đầu tư sản xuất Thương Mại Kim Mỹ, Ivicom, ISD, Kim cương Naomi Ngân, Công ty TNHH TM Bình Phương, VIF, Trung tâm giải trí và ẩm thực Xmen, Trung tâm XNK Hoàng Long, Big Health&Beauty, Mẹ bé Hoàng Gia, Phụ kiện Minh Châu, Thời trang Huyền Bình, VSC8x, Home School, Nội y Tretre.

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Wlin Capital Club Hanoi:


Toàn cảnh đêm dạ tiệc


Nữ doanh nhân Trương An Sinh – Thành viên Wlin Capital giữ vai trò MC chương trình


Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Sáng lập và điều hành Wlin Việt Nam phát biểu khai mạc


Chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Wlin Capital Club Hanoi chia sẻ về chặng đường phát triển 3 năm của CLB


Tặng hoa cho các đơn vị đồng hành


Nâng ly chúc mừng Wlin Capital 3 tuổi


Trao vương miện cho Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Thu Lộc. Chi cũng đồng thời là phó chủ tịch năng động nhiệt huyết của Wlin Hanoi


Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương tặng hoa cho các hội viên mới kết nạp

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest