(Bstyle)-Những hương vị món ăn tưởng như rất đỗi gần gũi nay trở nên tuyệt hảo hơn nhờ sự kết hợp bất ngờ cùng dòng HXO đẳng cấp, sẽ dẫn dắt thực khách tham gia đêm tiệc HXO diễn ra ngày 18 & 19/01 tới tại Shang Garden (quận 7, TPHCM) đến những cung bậc xúc cảm đa dạng và đầy tinh tế.

Viết bởi Tracy Lee
16-01-2017

Được xem là biểu tượng quý phái, dòng HXO từ lâu đã chinh phục những vị khách sành điệu bởi từng giọt thức uống này là sự hòa quyện tinh tế, nhưng cũng đầy mãnh liệt giữa vị cay và ngọt ngào của hương hoa cùng trái cây chín mọng,... Để rồi khi thưởng thức ngay từ ngụm đầu tiên, vị giác của người uống lập tức được thuyết phục.

Nồng nàn và đa dạng phức cảm, HXO là một lựa chọn hoàn hảo cho những đêm tiệc cùng thượng khách. Từng giọt HXO là chất xúc tác cho vị giác thăng hoa, từ đó nâng tầm hảo hạng cho hương vị các món ăn dùng kèm. Đó cũng chính là những trải nghiệm tinh tế mà đêm tiệc HXO diễn ra ngày 18/01 và 19/01/2017 tại Shang Garden đem đến cho những thượng khách của mình.

Cùng với sự tham gia của Master Chef Phạm Tuấn Hải, thực đơn của đêm tiệc được sáng tạo theo phong cách sang trọng nhưng hài hòa và gần gũi để thưởng thức cùng HXO. Không gian của đêm tiệc sẽ còn trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn với giọng hát quyến rũ của giọng ca “Cơn gió lạ” – ca sĩ Phương Linh, “hoàng tử của những bản tình ca” Lê Hiếu, cùng những bản thơ quyến rũ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt và Lê Thị Thanh Xuân.

Ca sĩ Phương Linh...

...và ca sĩ Lê Hiếu sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc tại đêm tiệc HXO

Sự kết hợp tinh tế giữa món ăn và thức uống đẳng cấp cùng những màn trình diễn đậm tính nghệ thuật ngay tại đêm tiệc HXO sẽ tạo nên một buổi tối đa tầng cảm xúc, trong một không gian ấm cúng mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm một lần.

Hoài Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest