(Bstyle)-Vào tối ngày 23/2 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury, Phú Nhuận, Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 đã diễn ra một cách long trọng với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân trong và ngoài nước.

Viết bởi Tracy Lee
01-03-2017

Top 100 PCDN là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng công ty Nam Hương Media & Events tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Tiếp nối chặng đường 7 năm hoạt động và phát triển, Top 100 PCDN bước vào năm thứ 8 với nhiều sự kiện hấp dẫn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Đồng hành cùng chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay còn có thương hiệu Thea Clinic, được biết đến như là một trung tâm thẩm mỹ quốc tế với những trang thiết bị, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp nhằm đem đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và sự an toàn tối đa nhất. Với phòng khám Thea Beauty Solution, trung tâm thẩm mỹ quốc tế Thea cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng từ phẫu thuật thẩm mỹ đến thẩm mỹ nội khoa, chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe.

Ông Niels von Zweigbergk - Chủ tịch Trung tâm thẩm mỹ quốc tế Thea Clinic (Vest xám) đại diện nhà tài trợ nhận hoa và kỷ niệm chương của chương trình.

Đặc biệt, chuyên gia tư vấn sắc đẹp Valencia Trần của thương hiệu Thea Clinic, với kinh nghiệm phong phú của mình và từng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị đã được cộng đồng doanh nhân cũng như Hội đồng Thẩm định bình chọn và góp mặt trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017.

Chuyên gia tư vấn sắc đẹp Valencia Trần được vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017.

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân một lần nữa đã trở thành cầu nối hữu ích mang các doanh nhân đến gần nhau hơn, góp phần quan trọng trong nỗ lực xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp. Tiếng nói của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lan tỏa đến khắp các hiệp hội doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước, cùng chung tay xây dựng nên một hình ảnh người doanh nhân Việt Nam hiện đại – phong cách, bản lĩnh.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng - ACG City , tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng - Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ - PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv - ViTV - HomesTv - HiTV - Cẩm nang mua sắm online - Lady Luxury - hot Now - bstyle.vn WomenLeader Magazine.



Phương Linh
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest