(Bstyle)-Vừa qua tại 221 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ Phần International Fashion Depot tưng bừng khai trương showroom nhượng quyền thương hiệu giày cao cấp Pierre Cardin tại Hà Nội - Một trong những thương hiệu được chuyển nhượng thành công tại Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
02-10-2017

Chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam năm 2013, thương hiệu giày nổi tiếng của Pháp - Pierre Cardin đã nhân rộng hệ thống quy mô cửa hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước khu vực Châu Á.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của các khách mời VIP của Bộ ban ngành cùng các anh chị Doanh nghiệp và giới báo chí, truyền thông. Nhân dịp khai trương showroom mới, Pierre Cardin gửi tặng khách hàng 100 phần quà có giá trị là dòng sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Pierre Cardin cho những khách hàng đầu tiên đến thăm quan showroom, ngoài ra trong tuần lễ khai trương công ty sẽ giảm 30% các dòng thời trang cao cấp.

Có thể nói, showroom nhượng quyền thương hiệu giày cao cấp đến từ Pháp - Pierre Carrdin đầu tiên tại Hà Nội của Công ty Cổ Phần International Fashion Depot chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của chuỗi nhượng quyền thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Tại Showroom Pierre Cardin, giới doanh nghiệp và những khách hàng yêu giày sẽ được mãn nhãn với không gian bài trí sang trọng, đẳng cấp với hàng trăm mẫu giày Nam - nữ cao cấp bằng da được làm tỉ mỉ qua 200 công đoạn, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Địa chỉ showroom Hà Nội: Số 221 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nôi.
Hotline: 0886557700
Email: hangntt@emallvietnam.vn

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest