(Bstyle)-Ngoài chiếc vương miện danh giá được chế tác bởi Ngọc trai Hoàng Gia, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp năm nay còn nhận được những quà tặng khác trị giá hơn 16 tỷ đồng. Điều này cho thấy sức hút của chương trình cũng như sự tri ân của xã hội dành cho những nữ lãnh đạoo xuất sắc trong mùa giải năm nay.

Viết bởi Tracy Lee
03-10-2017

Nữ hoàng quyền năng phái đẹp là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng CTCP truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Tiếp nối sự thành công của 2015 và 2016, năm nay chương trình đã chính thức được khởi động trở lại bằng Lễ phát động quy mô lớn tổ chức vào ngày 29/9 tại Star Galaxy Hà Nội.

 

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng "Quyền Năng Phái Đẹp 2017" khu vực phía Bắc diễn ra vô cùng sôi nổi.

Các ứng viên "Quyền Năng Phái Đẹp 2017" sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 16 tỷ đồng.

Điểm nhấn chính trong lễ phát động lần này là các nhà tài trợ liên tục công bố những con số giải thưởng hấp dẫn cho hành trình tìm kiếm Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017. Nổi bật nhất là sự đồng hành của Yaskon Beauty - Tập đoàn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Châu Á. Có mặt tại buổi lễ phát động, chủ tịch tập đoàn ông Lee Byung Chul đã dành tặng Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam gói quà tặng lên đến 16 tỷ đồng. Trong đó ngoài dịch vu chăm sóc sắc đẹp cho nữ lãnh đạo, ứng viên dành đươc giải thưởng “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” sẽ được trao tặng gói trị liệu trị giá 250 triệu đồng. Đặc biệt mỗi thành viên của Wlin Vietnam trong năm 2017 – 2018 sẽ nhận được voucher chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trị giá 7 triệu đồng cùng với rất nhiều quyền lợi giảm giá khác của Yakson Beauty trên toàn quốc.

 

Ngoài những con số hấp dẫn đến từ tập đoàn Yakson Beauty BTC lễ phát động còn công bố những giải thưởng hấp dẫn khác như: ngôi vị Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 sẽ được trao tặng gói trị liệu tế bào tươi trị giá 25.000 USD đến từ nhà tài trợ của thương hiệu Korea Mediway. Đặc biệt Nữ hoàng năm nay lần đầu tiên được đội vương miện danh giá được chế tác bởi những người thợ tài hoa và của Ngọc trai Hoàng Gia trao tặng.

Rõ ràng sự đồng hành của các đại diện nhà tài trợ tại Lễ phát động quyền năng phái đẹp 2017 khu vực phía Bắc mang một ý nghĩa quan trọng. Sự hiện diện của ông Lee Byung Chul – Chủ tịch tập đoàn Yakson House Hàn Quốc- nhà tài trợ độc quyền, chị Bạch Phụng-TGĐ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia Sài Gòn - nhà tài trợ vàng vàKimmy Group- nhà tài trợ bạc… đã khẳng định được uy tín và sức hút của chương trình năm nay đồng thời sự đồng hành của nhưng thương hiệu lớn với những phần quà giá trị cũng góp phần cổ vũ tinh thần và tạo động lực để các nữ doanh nhân thành đạt dám vượt qua những rào cản, e ngại của bản thân, mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017.

Và một tín hiệu vui cho chương trình năm nay, ấy là sự đăng ký tham gia 14 ứng viên đầu tiên khu vực phía Bắc ngay trong lễ phát động. Ở họ đều khiến khách mời ngưỡng mộ bởi sắc đẹp, phong thái, sự tự tin và những thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Và điều này càng khiến cho cuộc đua dành ngôi vị Nữ hoàng trở nên đầy kịch tính.

Như vậy Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 khu vực miền Bắc đã khép lại thành công và mở ra một chặng đường – một hành trình khám phá mới cho các ứng viên. Và với sự đồng hành của cố vấn sắc đẹp và sức khỏe Yakson Beauty hẳn sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất và giúp các nữ lanh đạo sẽ tỏa sáng trong đêm vinh danh vào ngày 10/12/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest