Thấu hiểu tâm trạng và những khó khăn của chị em phụ nữ bị bệnh ung thư, tập đoàn AmorePacific, Quỹ Phòng chống ung thư “Ngày mai tươi sáng”-Bộ Y Tế, tổ chức chương trình tư vấn tâm lý, sức khoẻ, làm đẹp dành cho chị em phụ nữ có bệnh ung thư mang tên “Makeup your Life – Điểm tô niềm hy vọng”. Chương trình đã diễn ra tại bệnh viên Ung Bướu TP.HCM vào chiều ngày 12/10.

Viết bởi Tracy Lee
18-10-2017

Đối với các chị em phụ nữ, chiến đấu với căn bệnh ung thư ngoài việc chịu đựng những khó khăn do căn bệnh mang lại còn phải chiến đấu với những thay đổi về ngoại hình. Trong quá trình điều trị, rất nhiều những dấu hiệu thay đổi như rụng tóc, rụng lông mi, lông mày, sạm da… do ảnh hưởng của việc dùng hóa chất trị liệu, phái đẹp càng cảm thấy tự ti và mất niềm hy vọng vào cuộc sống.

Tại đây, các chị em sẽ nhận được sự tư vấn trị liệu, phục hồi sức khỏe, tư vấn tâm lý từ các bác sỹ đầu ngành phòng chống ung thư. Bên cạnh đó, các chuyên gia làm đẹp sẽ tháo gỡ những trăn trở về việc thay đổi ngoại hình giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp vốn có cùng với sự tự tin từ bên trong.

Trong chương trình tập đoàn AmorePacific đã trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống ung thư “Ngày mai tươi sáng” Bộ Y Tế. Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng đến tham dự hát tặng các bà các mẹ những ca khúc ngọt ngào và còn trao tặng tiền mặt ủng hội quỹ “Ngày mai tươi sáng”.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo, 60 tuổi 1 bệnh nhân ung thư với thâm niên điều trị hơn 8 năm hồ hởi chia sẻ: “Cô bị 1 lúc 2 ca: ca gan và ca bàng quang. Cô vẫn đang điều trị và theo dõi thường xuyên. Bí quyết để chống chọi lại với bệnh tật là mình phải vượt qua chính bản thân mình: Phát huy tinh thân lạc quan mọi nơi mọi lúc, Tuân thủ các phương pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra…. Cô cũng mới ở cấp cứu ra nhưng cô rất vui khi được tham dự chương trình. Cô đã 3 lần tham dự và mỗi lần tham dự cô cảm thấy mình được trẻ ra khoảng 5 tuổi. Cảm ơn Ban tổ chức đã mang lại 1 chương trình bổ ích thổi thêm nhựa sống cho những bệnh nhân ung thư”.Được biết đây là mùa thứ 4 của chương trình. Chương trình mong muốn mang đến những niềm vui ngay từ chính nơi các chị em đang chiến đấu với bệnh tật bằng những món quà làm đẹp đồng thời tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hà Chi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest