(Bstyle)-Suốt 10 năm từ ngày đầu thành lập, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định được đẳng cấp và trở thành một trong những giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

Viết bởi Vân Trúc
12-01-2018

postertop100

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp thông qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu mạnh, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà lãnh đạo, các doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đã từng tham gia chương trình.

Không chỉ là nơi tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh, mà hàng năm, giải thưởng còn dịp để các doanh nhân trong nuớc và quốc tế mở thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết nối giao thương cũng như chia sẻ những xu hướng kinh doanh mới trên thị trường.

Suốt một thập kỷ qua, nhiều chương trình đẳng cấp thông qua giải thưởng đã được tổ chức thành công gây tiếng vang như “Diễn đàn doanh nhân”, “Leader Talk”, “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, “Mark of Respect”, “Balance of Life”, “Business Style Golf Tournament”,...

prtop7

Prtop3

Trên tiêu chí đó, đánh dấu 10 năm hành trình kết nối và kiến tạo nên một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, năm nay, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của những năm trước với mong muốn hòa cùng xu hướng phát triển chung của thế giới nhằm tạo ra một không gian kết nối kinh doanh không biên giới với sự tham dự của hơn 500 doanh chủ Việt Nam và Quốc tế (Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Mỹ, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Palestine, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Úc...).

Đặc biệt, Diễn đàn Leader talk - Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ - Chủ đề chính của chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018, Ban tổ chức hy vọng với chủ đề đang được cả xã hội quan tâm này sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều khi thế giới đang đổi thay nhanh chóng. Từ đó, sẽ là nhịp cầu nối những ý tưởng kinh doanh mới, những thuận lợi cũng như nhiều phương pháp giải quyết các bất cập của vấn đề này.

PrTop1

Prtop6

Các diễn giả tham gia thảo luận tại diễn đàn kỳ này là những chuyên gia nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt đến từ nhiều quốc gia. Một sắc màu mới cho hành trình 10 năm đã khẳng định, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã lan tỏa và có hiệu ứng cực kỳ tốt khi nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân khắp nơi trên toàn cầu.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ quốc tế do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Nam Hương Corp. độc quyền thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

Thanh Nguyệt

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân 

You may also like

Latest