(Bstyle)-Thuộc lộ trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, chương trình Business Matching sẽ diễn ra vào lúc 9:30 – 11:30, ngày 25.01.2018 tại Eastin Grand Saigon – 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bởi Vân Trúc
23-01-2018

postermatching

Đây là hoạt động kết nối kinh doanh dành cho các doanh chủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, .... cùng với nước chủ nhà Việt Nam. Đến tham dự chương trình Business Matching, các doanh nhân còn có cơ hội giao lưu, trao đổi, giới thiệu lĩnh vực kinh doanh của mình cũng như những lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn hướng đến thông qua sự kiện. Đồng thời, chương trình còn là nơi trao đổi giữa doanh nhân và các chuyên gia kinh tế hàng đầu về những xu hướng phát triển trong thời đại mới.

Với mong muốn xây dựng một không gian kết nối không biên giới nhằm gắn kết giao thương giữa các doanh nhân trong nước và quốc tế, chương trình Business Matching hứa hẹn sẽ là cầu nối mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho các lãnh đạo doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest