(Bstyle)-Tại buổi họp báo sáng 27/3 tại nhà hàng East West Brewing Co, TP.HCM, Cosmobeauté Vietnam (Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp lâu đời nhất Việt Nam) đã công bố những hoạt động nổi bật, hấp dẫn và hứa hẹn cực kỳ sôi động với sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến nhất thế giới.

Viết bởi Quách Diễm
27-03-2018

Cosmobeauté Vietnam, được hình thành vào năm 2007, đồng tổ chức bởi ECMI (Malaysia) và VEAS (Việt Nam), với mục đích cung cấp mạng lưới tin cậy cho ngành làm đẹp tại Việt Nam.

“Khu vực Đông Nam Á là thị trường tiềm năng nhất cho ngành làm đẹp trong những năm tới. Do đó, chúng tôi đã thành lập chuỗi triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté từ Malaysia vào năm 2005, nhờ đó các nhà làm đẹp địa phương có thể tiếp cận những thương hiệu, và công nghệ mới từ khắp nơi trên thế giới mà không cần phải đi xa với chi phí cao”, ông Cp Saw (Malaysia), người sáng lập Cosmobeauté, chia sẻ tại buổi họp báo.

Cosmobeauté đã nhanh chóng lan truyền sức ảnh hưởng của mình đến Jakarta, Indonesia vào năm 2006, sau đó là thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 2007, và Yangon, Myanmar vào năm 2014. Năm nay đánh dấu năm thứ 11 của Cosmobeauté Vietnam, sẽ diễn ra từ ngày 19 -21 tháng 4 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, thành phố Hồ Chí Minh. Cosmobeauté Vietnam là điểm hẹn chuyên ngành đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu thương hiệu của mình đến thị trường Việt Nam, đồng thời tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng, các nhà nhập khẩu và nhà phân phối địa phương, thông qua chương trình Beauté Meeting, chương trình kết nối kinh doanh.

Hơn 200 doanh nghiệp đến từ hơn 12 quốc gia từ châu Âu và châu Á sẽ giới thiệu sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất với mong muốn 13.500 khách tham quan sẽ được trải nghiệm những thương hiệu mới.

Cosmobeauté Vietnam nổi tiếng với những gian hàng quốc tế trong nhiều năm qua với nhiều sản phẩm đa dạng từ chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, thẩm mỹ, làm đẹp và nhiều sản phẩm khác. Cosmobeauté Vietnam cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành thông qua nhiều chương trình sân khấu khác nhau, các hội thảo về thẩm mỹ, ra mắt sản phẩm và đào tạo. Đây là nơi các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp.

Sơn Hải

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest