Tối ngày 29.05 vừa qua tại quận 2, TP.HCM đã diễn ra chương trình Vista Verde Premium Night – TOAST TO THE TOP. Chương trình do công ty TNHH CapitaLand Thiên Đức phối hợp tổ chức cùng Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Viết bởi Nam Huong Corp
30-05-2015

Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp phát triển bởi tập đoàn CapitaLand (Singapore) và Công ty TNHH Thiên Đức. Đây là dịp để chúc mừng sự kiện Vista Verde được nhận giải thưởng Khu Căn Hộ Tốt Nhất Việt Nam do Asia Pacific Property Award trao tặng, đồng thời giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của Tòa Lotus, một trong 2 tòa nhà hạng sang của dự án được mở bán chính thức ra thị trường vào ngày 30.05.2015.

Đại diện của CapitaLand, Thiên Đức và Á hậu Quý bà Thu Hương nâng ly chúc mừng thành công của dự án Vista Verde

Chương trình có sự tham gia của ông Chen Lian Pang – CEO của CapitaLand Vietnam, ông Lim Hua Tiong – Giám đốc điều hành khu vực miền Nam CapitaLand Vietnam, bà Lê Nữ Thùy Dương – Tổng giám đốc công ty TNHH Thiên Đức, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, rất nhiều khách mời là doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực và nhiều nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng.

Các khách mời tham dự tại sự kiện TOAST TO THE TOP

Sự kiện có góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ và người mẫu

Phát biểu tại chương trình ông Chen Lian Pang – CEO của CapitaLand Vietnam cho biết: “Tôi rất vui khi có sự tham dự của các vị khách quý. Ngày hôm nay chúng tôi có mặt ở đây để chúc mừng thành tựu mới đây nhất dành cho dự án Vista Verde Khu Căn Hộ Tốt Nhất Việt Nam. Giải thưởng này là kết quả của quá trình nỗ lực của các nhân viên chủ đầu tư cùng các đối tác trong việc xây dựng những dự án nhà ở với chất lượng tốt, cung cấp những dự án bất động sản và dịch vụ tiên tiến nhất vào thị trường Việt Nam.”
Các dự án của CapitaLand và Thiên Đức tại Việt Nam như The Vista & Vista Verde chính là nơi đã và đang được rất nhiều những cư dân lựa chọn để làm không gian sống tuyệt vời của mình.

Hình ảnh của dự án Vista Verde

Ông Vương Thanh Sơn – Điều phối viên tại PremierOil Vietnam chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham dự chương trình lần này. Tôi thấy dự án Vista Verde là dự án cao cấp với thiết kế hiện đại và sang trọng. Tôi thật sự thích thú khi được tham quan nhà mẫu tại đây và rất mong muốn được sở hữu căn hộ đẹp như tại tòa Lotus này.”

Hình ảnh tại nhà mẫu

Cũng tại sự kiện chị Đoàn Bạch Phụng - General Derector Hoang Gia Pearl chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi bước vào một không gian đẹp, quý phái và sang trọng như thế này. Tôi đang có dự định mua nhà và cũng nhân dịp sự kiện này tôi nghĩ mình sẽ mua căn hộ tại tòa Lotus nếu được hỗ trợ giá tốt.”
Các căn hộ tại tòa Lotus được mở bán chính thức ra thị trường vào ngày 30.05.2015. Theo kế hoạch của dự án thì tháp Lotus cũng như Orchid sẽ bàn giao vào tháng 12/2017.

 

Theo tạp chí camnangmuasam.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like

Latest