(Bstyle)-“Tôi cho rằng Mother Beauty Award là một chương trình rất hay, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc dành cho mẹ và con có dịp thể hiện tình cảm với nhau trước đám đông. Mẹ có dịp cùng con mình đứng trên sân khấu cùng song ca hay cùng múa với nhau. Con cái có thể bày tỏ những tình cảm yêu thương với người mẹ yêu quý của mình. Đặc biệt, trong xã hội ngày nay, với cuộc sống tất bật như thế này thì việc mở ra một sân chơi dành cho mẹ và con là rất tốt” - Đó là chia sẻ của đại sứ Bridal Fair 2014, Đoàn Dung tại triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015.

Viết bởi Tracy Lee
25-05-2015

 

Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 diễn ra trong 2 ngày 23&24.5 tại Bến Thành Hall - khách sạn New World Saigon. Đây là một cuộc triển lãm cưới hoành tráng thu hút hơn 3.000 khách tham quan với sự đồng tổ chức giữa khách sạn New World Saigon và website Bridal.vn. Triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 mang đến rất nhiều hoạt động dành cho khách tham quan tại các gian hàng về dịch vụ cưới như áo cưới, trang sức cưới, hoa cưới, bánh cưới, trang điểm và làm đẹp,... cùng với các hoạt động thú vị, hấp dẫn như thử giày cô bé Lọ Lem để nhận quà từ chương trình, các cuộc thi tìm kiếm Mother Beauty Award, Cinderella of the Night để lại nhiều ý nghĩa và đầy cảm xúc cho các cặp đôi mẹ-con cùng khách mời tham dự chương trình... và đặc biệt nhất là các màn trình diễn thời trang cưới sang trọng và ấn tượng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng MiMi, thời trang Thủy Nguyễn.

Lần thứ hai tham dự triển lãm cưới và may mắn đoạt giải thưởng lớn Mother Beauty Queen - bà Đoàn Dung chia sẻ: “Tôi nghĩ mình là người may mắn nhất đêm nay với giải thưởng Mother Beauty Queen – giải thưởng cao nhất của đêm dành cho các bà mẹ, đây là một niềm vui đối với tôi nhưng không phải là tất cả. Bởi vì mục đích chính của tôi đến với chương trình này là để con trai Okuji Đoàn 17 tuổi có những trải nghiệm thực tế giao tiếp và thể hiện mình trước đám đông. Và điều quan trọng nhất là cơ hội để con nói lên được tình cảm yêu thương con dành cho mẹ trước mọi người. Khi người con thể hiện tình yêu thương đối với mẹ trước rất đông người thì tình yêu thương đó được nâng lên gấp ngàn lần. Điều này chắc chắn sẽ lan toả đến các bạn khác có mặt trong sự kiện."

Doanh nhân Đoàn Dung xúc động khi con trai bày tỏ tình cảm trên sân khấu Luxury Bridal Fashion Show 2015

"Điều tôi không ngờ đến, đó chính là tôi cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc hơn tình cảm chân thành từ con trai yêu quý của mình. Khi nghe con trai phát biểu: “Mẹ là tất cả của con. Mẹ là nữ hoàng trong trái tim của con”. Câu nói rất bất ngờ trước đông đảo khách mời làm cho một người mẹ đã rất yêu con cũng không khỏi xúc động. Và tình yêu thương con càng nâng lên gấp ngàn lần khi con thốt ra những lời yêu thương bằng tự đáy lòng. Nên tôi nghĩ đây là một chương trình, một nét văn hóa rất hay mà chúng ta cần phải tôn vinh bằng việc được tổ chức nhiều hơn nữa để tình cảm mẹ con được thể hiện sự yêu thương chân thành, sự gắn bó với nhau hơn." - chị Đoàn Dung hạnh phúc khi con trai bộc lộ tình cảm với mẹ trước đông đảo những người lạ.

Ngoài chị Đoàn Dung, các bà mẹ có con đang đến tuổi trưởng thành khi tham gia chương trình có cơ hội khám phá được những khả năng riêng của con mình, và cũng biết được cách con mình ứng xử trước công chúng như thế nào, đồng thời hiểu hơn những tâm tư nguyện vọng của con trẻ.

"Tôi rất cám ơn Ban tổ chức chương trình triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 đã tạo ra một phần thi – một sân chơi bổ ích và đầy kỹ năng sống cho chúng tôi được có mặt và nhận về rất nhiều cảm xúc yêu thương" - Đại sứ Bridal Fair 2014 Đoàn Dung chia sẻ.

Chương trình Luxury Bridal Fashion Show 2015 có sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn như trang sức DOJI, Maria Beauty Center, thời trang cưới Joli Poli, Orange Studio, GBrown Flower, ADSA Wedding, Áo cưới MiMi, Áo cưới Koyuki, Cao Sơn Flower, Medusa, Mercedes Việt Nam, Little Depato, Hana Art, Chocolate Graphics, Bon Appetit, Thiệp cưới Ý Tưởng, Honey Bee, Thiệp cưới Forever, Fanny, Crystal Bay, Vina SramFood, Piccell, John Robert Powers, Bảo Liên makeup, Tuấn Đoàn Studio, Thảo Tây Hairsalon, Hạ My makeup, Thủy Design House, mỹ phẩm Vioris, DL. Duy Bridal,...

P.V

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest