(Bstyle)-Ngày 3/7 vừa qua, tại khách sạn Havana Nha Trang, ban tổ chức Chương trình Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 đã có buổi lễ phát động thành công thu hút hơn 200 doanh nhân cả nước tham dự.

Viết bởi Tracy Lee
08-07-2015

Lần đầu tiên được tổ chức tại phố biển Nha Trang, doanh nhân 3 miền đã có dịp cùng hội ngộ, kết nối giao thương và thảo luận về cơ hội đầu tư cho tương lai. Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Đặng Thị Thu Nguyệt – Trưởng văn phòng đại diện VCCI tỉnh Khánh Hòa chia sẻ niềm vui khi chương trình lễ phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân được tổ chức tại Nha Trang “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi Nha Trang trở thành điểm đến quan trọng của chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay. Theo tôi được biết Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã bước vào năm thứ 6, đây là một giải thưởng uy tín thường niên quy tụ nhiều doanh nhân tài giỏi và thành đạt. Ngày hôm nay tôi rất vinh hạnh khi được đón tiếp các vị khách quý đã không ngại đường xa đến với chương trình để cùng chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong quản lý điều hành doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ giúp Doanh nhân Việt cộng hưởng để được mạnh mẽ hơn và tất nhiên những cơ hội đầu tư từ đó sẽ hiệu quả và thành công hơn…”

Thạc sĩ Đặng Thị Thu Nguyệt - Trưởng văn phòng đại diện VCCI Khánh Hòa phát biểu khai mạc chương trình

Diễn ra trong hai ngày 3&4 tháng 7, Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã dành hẳn một buổi chiều ngày 3/7 cho “Diễn đàn Phong Cách Doanh Nhân – Leader Talk”, tại đây các doanh nhân, diễn giả hàng đầu đã cùng thảo luận hai chủ đề “Cơ hội đầu tư cho tương lai” và “Quyền lực mềm trong thế giới phẳng”
Với chủ đề “Cơ hội đầu tư cho tương lai”, thông điệp “không thỏa hiệp với cái xấu” đã được nhấn mạnh và nhận được sự đồng tình của đông đảo doanh nhân tham dự. Theo ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen: Thực trạng hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp phải chọn chấp nhận thỏa hiệp với cái xấu để tồn tại. Như vậy là chúng ta đang tiếp tay cho cái xấu phát triển. Nếu chúng ta kiên quyết không thỏa hiệp với cái xấu, chú trọng tạo ra sản phẩm tốt nhất cho xã hội, cho người tiêu dùng thì doanh nghiệp đó mới thật sự mạnh. Có như thế mới tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh và công bằng,…

Tọa đàm "Cơ hội đầu tư cho tương lai"

Tuy nhiên, “để doanh nghiệp tránh đối mặt với thách thức, quyết định lựa chọn không thoải hiệp với cái xấu, mạnh dạn đầu tư khai thác hiệu quả tiềm năng của địa phương, doanh nghiệp luôn rất cần sự tương tác, hợp tác công tâm và hết mình của các nhà quản lý cấp bộ ngành, lãnh đạo chính quyền các cấp, tất cả phải cùng nhau đặt quyền lợi chung của xã hội, của cộng đồng người tiêu dùng, cộng đồng doanh nghiệp lên hàng đầu” – Ông Vũ khẳng định.

Với chủ đề “Quyền lực mềm trong thế giới phẳng”, các doanh nhân đã có dịp thảo luận cùng các “nữ tướng” trong nhiều lĩnh vực. Các nữ doanh nhân đã có dịp chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm quản trị điều hành doanh nghiệp trong một thế giới ngày càng phẳng hơn cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và mạng xã hội. Đây là một chủ đề sôi động, cuốn hút không chỉ dành cho nữ doanh nhân mà các nam doanh nhân cũng rất quan tâm và cỗ vũ nhiệt tình. Tọa đàm khép lại với câu nói hết sức ý nghĩa của Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP.HCM “Nữ doanh nhân trong thế giới phẳng chịu nhiều sức ép hơn nam giới. Thế giới tuy phẳng hơn, nhưng tấm lòng của họ thì rộng và sâu hơn gấp nhiều lần”.

Tọa đàm "Quyền lực mềm trong thế giới phẳng"

Trong khuôn khổ Lễ phát động, Ban tổ chức cũng chính thức giới thiệu những gương mặt doanh nhân tiêu biểu được đề cử cho giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân diễn ra vào tháng 1/2016.

Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 - Bà Daria Mishukova – Giám đốc Thương hiệu và Marketing Long Beach Pearl

Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 - Luật sư Lê Quang Vy – Tổng giám đốc Công ty luật Việt Long Thăng 

Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 - Ông Trần Quang Minh – Giám đốc Công ty Gala Việt 

Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 - Bà Hoàng Thị Thanh Tú - Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Hoàng Gia Việt Nam

Ngoài ra, trong dịp này CLB WLIN (Women Leaders International Network) Nha Trang cũng được ra mắt doanh nhân cả nước.Ban điều hành WLIN Nha Trang gồm: Chủ tịch - Bà Phan Thị Ngọc Nga - Giám đốc Công ty Trang trí Xây dựng Ngọc Nga và 4 Phó Chủ tịch - Bà Đinh Thị Hồng Liên - CT. HĐQT Công ty Cổ phần địa ốc du lịch Hoàng Gia; Bà Hoàng Thị Thanh Tú - Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Hoàng Gia Việt Nam; Bà Daria Mishukova - Giám đốc Thương hiệu và Marketing Long Beach Pearl; Bà Đinh Thị Thanh Lam - Giám đốc Mỹ viện Lyzs.

Ra mắt ban điều hành WLIN Nha Trang 

Hội đồng thẩm định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015

Sau Lễ phát động thành công tại Hà Nội và Nha Trang, chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 sẽ có buổi phát động tại TP.HCM vào tháng 10 tới. Chương trình Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 tại Nha Trang hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tôn Hoa Sen, Long Beach Pearl, HOANGGIALAND, Tinh Chất Làm Đẹp Collagen ADIVA, Babylons, Cty Vật Liệu Trang Trí Xây Dựng Ngọc Nga, …

Một số hình ảnh tại Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân:

 

Lemi
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest