Ngày 13/8 vừa qua Mạng lưới Nữ lãnh đạo đã chính thức đánh dấu sự có mặt của mình tại Thành phố cảng Hải Phòng. Như vậy sau hơn 1 năm Mạng lưới này đã có mặt tại Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh – Nha Trang và nay đã chính thức mở mạng rộng mạng lưới của mình tại Hải Phòng.

Viết bởi Nam Huong Corp
14-08-2015

Tham dự vào sự kiện đặc biệt này có sự hiện diện của hơn 30 doanh nhân Hải Phòng cùng với các thành viên WLIN Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình đã đánh dấu sự ra mắt của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Hải Phòng với tên gọi WLIN – OCEAN.

anh 2

Chia sẻ về việc ra mắt Mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Hải Phòng, chị Thanh Nhàn cho biết: “Tôi may mắn được gia nhập vào Wlin Club Hà Nội từ đầu năm 2015. Quả thật chỉ khi tham gia vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tôi nhận thấy doanh nhân Hải Phòng bị thiệt thòi quá. Chúng tôi dường như không có những sân chơi chung để cùng nhau chia sẻ cũng như mở rộng kết nối trong kinh doanh. Chính vì vậy mà tôi ấp ủ dự định đưa Mạng lưới này về với quê hương mình. Và sau hơn một năm rưỡi tìm hiểu và trực tiếp gia nhập thì nay ước mơ ấy của tôi đã trở thành hiện thực”.
Với sứ mệnh giúp nhau ngày càng đẹp hơn – thành công và hạnh phúc hơn, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hải Phòng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tham gia của các nữ doanh nhân đất Cảng. Ngay trong buổi ra mắt đã có 23 thành viên là những nữ doanh nhân thành đạt trong các lĩnh vực khác nhau đã đăng ký gia nhập.

Vậy là từ nay các nữ doanh nhân Hải Phòng đã ở trong ngôi nhà chung WLIN. Chắc chắn nơi đây sẽ là không gian hội ngộ để các thành viên cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ bí quyết để thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Cũng trong chương trình, khách mời còn được lắng nghe chia sẻ về Bí quyết xây dựng thương hiệu thông qua các hoạt động cộng đồng với sự dẫn dắt của Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương và 2 khách mời là chị Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Wlin Hà Nội và chị Thanh Nhàn – Wlin Ocean Hải Phòng.

Không thể phủ nhận được rằng, việc gia nhập Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế dường như đã giúp cho các nữ doanh nhân nổi tiếng hơn, kết nối được kinh doanh rộng khắp hơn… Đặc biệt khi công tác tại bất cứ tỉnh thành nào có Mạng lưới họ đều được các thành viên quan tâm, săn sóc và giúp đỡ như chị em một nhà.

Và như chị Vũ Thúy Nga thì “Gia nhập Mạng lưới nữ lãnh đạo tôi được quá nhiều. Tôi được yêu thương, được làm quen với những người bạn, người em trên cả nước và dù đi bất cứ đâu tôi vẫn có cảm giác ấm áp như ở nhà. Và tôi nghĩ rằng đã là nữ doanh nhân thì chị em nên gia nhập Mạng lưới này”.

Sau lễ ra mắt, các doanh nhân đã cùng bước vào Đêm Gala đầy sôi động. Với những tiết mục ca nhạc đặc sắc đã khuấy động đêm tiệc, giúp cho họ quên đi những bộn bề của công việc để gần gũi và yêu thương nhau hơn. Và quả thật Mạng lưới Nữ lãnh đạo đã gắn kết tất cả nữ doanh nhân lại, họ bỗng yêu thương nhau như chị em một nhà.

1 số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt WLIN OCEAN

anh 1

anh 3

anh 4

anh 5

anh 6

anh 7

anh 8

anh 9

anh 10

anh 11

anh 12

anh 14

anh 16

anh 17

anh 18

anh 19

 

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

 

You may also like

Latest