(Bstyle)-Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, cuối tuần qua, chương trình Caravan Thư viện 2030 lần VI năm 2015 do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức đã đem nhiều phần quà thiết thực với tổng giá trị 450 triệu đồng về với ba trường tiểu học khó khăn tại tỉnh Bạc Liêu.

Viết bởi Quách Diễm
08-09-2015

 

.

Cụ thể, chương trình đã trao tặng một thư viện hiện đại với đầy đủ sách tham khảo, tranh ảnh, sách truyện, máy vi tính, trang thiết bị học tập hỗ trợ về công nghệ thông tin… đến các em học sinh trường Tiểu học Võ Văn Kiệt, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn cũng trao tặng thêm máy vi tính, bàn ghế học tâp cho Trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ, huyện Đông Hải và trường Tiểu học Phong Thạnh, huyện Giá Rai, Bạc Liêu.

Bên cạnh đó, ngay tại buổi lễ trao tặng thư viện vào ngày 8-8, chương trình đã huy động thêm 53.300.000 đồng tiền mặt để giúp đỡ các gia đình khó khăn tại địa phương.

Chương trình Caravan thư viện 2030 trân trọng cảm ơn các đơn vị và cá nhân đã tài trợ (hiện vật và hiện kim) và cùng đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, ban tổ chức muốn dành lời tri ân đến nhà tài trợ Kim Cương Công ty CP Gỗ An Cường – đơn vị đã đồng hành với chương trình từ những ngày đầu tiên.

Những hình ảnh của chương trình Caravan thư viện 2030 lần VI:


Lemi
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest