(Bstyle)-Ngày 10/10 vừa qua, tại Gem Center, Q.1, TP.HCM đã diễn ra chương trình DOJI – FOPE SHOWCASE do Trang sức cao cấp Doji và Lady Luxury – PCDN Club phối hợp tổ chức. Chương trình cũng là món quà ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Viết bởi Tracy Lee
13-10-2015


Chương trình có sự tham gia của Diễn giả người Ý – ông Tommaso, Chuyên gia trang sức đến từ Hồng Kông – bà Mona Chi, ông Nguyễn Thanh Tùng – PGĐ Chi nhánh tập đoàn đá quý Doji tại TP.HCM, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, các nữ doanh nhân của CLB Lady Luxury, CLB WLIN và các khách quý của thương hiệu trang sức cao cấp Doji.

Diễn giả người Ý – ông Tommaso, Chuyên gia trang sức đến từ Hồng Kông – bà Mona Chi, ông Nguyễn Thanh Tùng – PGĐ Chi nhánh tập đoàn đá quý Doji tại TP.HCM, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương.


Các Lady xinh đẹp tại chương trình

Tại chương trình các nữ doanh nhân cùng nhau chiêm ngưỡng các bộ sưu tập trang sức sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu Fope. Có thể nói thương hiệu Fope là một thương hiệu trang sức hàng đầu của Ý do tập đoàn đá quý Doji độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đẹp, tinh tế, sang trọng là những mĩ từ mà các khách mời tại chương trình dành tặng cho những sản phẩm Fope.

Không gian lung linh và sang trọng tại Gem Center giúp chương trình thêm hoàn hảo

Các khách mời được đeo thử và trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp của Fope

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương sang trọng và quý phái với trang sức Fope

Những trang sức Fope là những trang sức đẹp, sang trọng và có tính co giãn đặc biệt, dễ dàng khi đeo vào và tháo ra. Và với trang sức Fope thì người phụ nữ có thể sử dụng bất cứ khi nào họ muốn: dự tiệc, công sở, dạo phố hay cả ở nhà cũng có thể sử dụng để tôn thêm sự sang trọng, quyến rũ.

Một số bô sưu tập trang sức Fope trưng bày tại chương trình

Đặc biệt trong chương trình các khách mời có dịp được xem một phần trình diễn trang sức vô cùng ấn tượng của các nữ doanh nhân trong CLB WLIN. Từng bộ trang sức sang trọng đã tôn thêm sự quý phái và quyến rũ của các người đẹp. Nhiều vị khách mời đã thốt lên: “Ôi! Thật đẹp, thật đẳng cấp và quyến rũ chết người”. Các Lady xinh đẹp trình diễn trong trang phục lộng lẫy của thương hiệu thời trang YMY đã khiến các vị khách mời tại chương trình không thể rời mắt.

Phần trình diễn trang sức của các Lady xinh đẹp

Sau phần trình diễn thì các khách mời tiếp tục chiêm ngưỡng các bộ sưu tập trang sức Fope qua sự tư vấn tận tình từ những chuyên viên trang sức của Doji. Tại đây các khách mời có cơ hội mua trang sức Fope với ưu đãi giảm 8% giá cho tất cả các sản phẩm trưng bày trong khán phòng.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương lộng lẫy bên các nữ doanh nhân xinh đẹp


Cuối chương trình là phần bốc thăm may mắn Lucky Draw dành cho các khách mời mua sản phẩm tại chương trình. Và phần quà đặc biệt: 01 Kim Cương Viên trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương. Trong niềm hạnh phúc đó Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương chia sẻ: “Tôi thật sự rất hạnh phúc vì sự may mắn trong ngày hôm nay. Tôi rất cảm ơn thương hiệu trang sức cao cấp Doji đã dành tặng món quà tuyệt vời này.”

Phần bốc thăm may mắn đầy hấp dẫn và hồi hộp


Niềm vui của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương khi Diễn giả Tommaso công bố kết quả

Nguyên Tuấn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest