(Bstyle)-Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tới, ban tổ chức chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng mạng cộng đồng Bstyle.vn, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức sự kiện Leader Talk “Chiến lược cho người kế thừa”.

Viết bởi Nam Huong Corp
17-11-2015

Với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam, trong suốt những năm qua chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn gắn liền với mục tiêu “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” nhằm tạo sự gắn kết trong giới doanh nhân và thế hệ trẻ, thế hệ kế cận liên tục với sự phát triển của đất nước.

Leader Talk là một trong những chuỗi sự kiện của chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hằng năm, được tổ chức khắp các thành phố lớn cả nước. Tại đây, các doanh nhân sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ cũng như bí quyết thành công của doanh nhân Việt Nam và nước ngoài.

chien luoc ke thua 1

Với chủ đề “Chiến lược cho người kế thừa”, sự kiện Leader Talk lần này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều góc nhìn mới cho các nhà quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập mới hiện nay. Đào tạo thế hệ kế thừa và chuyển giao quyền lực luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm nên luôn trở thành chủ đề hấp dẫn tại các tọa đàm hay hội thảo. Bởi đội ngũ kế thừa không “từ trên trời rơi xuống”, mà phải trải qua một quá trình đào tạo, bồi dưỡng và sàng lọc,…

Chương trình Leader Talk “Chiến lược cho người kế thừa” lần này có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu, cùng những diễn giả là các doanh nhân đang điều hành các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Trưởng khoa Tài Chính Trường Đại Học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Công ty Nam Hương Media & Events, Ông Robert Sherwood – Giám đốc phát triển AEG Việt Nam, Bà Lê Thị Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Bảo Minh, Ông Lau Hoong Chew – Tổng Giám đốc Công ty TNHH CapitaLand – Thiên Đức, Ông Michel Serrano - CEO of Odyssea Hospitality Management JSC, Bà Nguyễn Thị Việt Hòa – Tổng Giám đốc Công ty Rồng Á châu,….

chien luoc ke thua 2

chien luoc ke thua 3 

Đặc biệt trong chương trình, Ban tổ chức chính thức công bố Hội Đồng thẩm định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 và đề cử các doanh nhân tiêu biểu vào Top 100 Phong cách doanh nhân 2015. Kết quả và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào đầu năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh “doanh nhân vì thế hệ tương lai”, chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của các tổ chức giáo dục tại Việt Nam, trong chương trình lần này, khách mời sẽ có dịp được tìm hiểu về tổ chức giáo dục AEG với Phương pháp dạy tiếng anh độc quyền S.T.E.A.M (Science, Technology, Engineering, Arts and Mathematics) nhằm chuẩn bị hành trang cho các học viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Đồng hành cùng chương trình Leader Talk 2015 còn có các đơn vị: CapitaLand, Miti và Hoa Tâm Việt,…

Top 100 Phong cách Doanh nhân là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam. Sau 6 năm được tổ chức chương trình đã kết nối gần 500 doanh nhân tiêu biểu trong nước và quốc tế, qua đó, thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa xã hội thiết thực; xây dựng hình ảnh tích cực của doanh nhân đối với cộng đồng trong nước và quốc tế. Để đánh dấu chặng đường 5 năm, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã chính thức khởi động một hành trình mới.

Khác với những năm trước đây, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 được tổ chức với quy mô lớn. Ngoài tổ chức phát động chương trình tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, năm nay BTC giới thiệu chương trình đến các tỉnh thành khác: Nha Trang, Hải Phòng,….

 

Thông tin chương trình xin truy cập website: http://bstyle.vn/

Liên hệ tài trợ: Mr. Thanh Việt: 0988.084.009
Liên hệ tham dự: Ms Thu Thủy: 0918.495.249

 

Lemi

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân
NXB Thanh Niên

You may also like

Latest