(Bstyle)-Thực hiện cam kết vận động doanh nhân trao 500 xuất học bổng trị giá mỗi xuất là 1 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó trong chương trình "Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng mạng lưới WLIN đã có chuyến từ thiện đợt 1 trao 143 suất học bổng và 300 phần quà tết cho trẻ em nghèo tỉnh Tây Ninh vào hôm qua (02/02).

Viết bởi Tracy Lee
03-02-2016


Với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, ban tổ chức chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 đã khởi xướng chương trình "Doanh nhân vì thế hệ tương lai" đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Theo đó, những thành viên đạt giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân chính là những đại sứ gắn kết cộng đồng doanh nhân với thế hệ tương lai và trong chiến lược của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đó là mỗi một doanh nhân sẽ bảo trợ 01 thế hệ tương lai để giúp cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó có cơ hội phát triển.

 

Tại chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 diễn ra tại TP.HCM ngày 21/1 vừa qua, bà Nguyễn Thu Hương - Tổng Giám đốc Công ty Nam Hương Media & Event đồng thời cũng là Trưởng ban tổ chức chương trình đã cam kết sẽ vận động doanh nhân để trao 500 xuất học bổng trị giá mỗi xuất là 1 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó.

Nhằm thực hiện cam kết ấy, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng mạng lưới WLIN đã có chuyến từ thiện trao 143 suất học bổng trị giá mỗi xuất là 1 triệu đồng và 300 phần quà tết cho trẻ em nghèo tỉnh Tây Ninh vào hôm qua (02/02).

Tại chương trình, Á hậu Mrs World Thu Hương chia sẻ: “Chúng tôi đại diện cho cộng đồng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới nữ lãnh đạo tại Việt Nam vô cùng vui mừng khi được sự đón tiếp nồng hậu của các vị lãnh đạo của Tây Ninh và những người kết nối để chúng tôi có để đem niềm vui tới học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượn lên học giỏi. Những món quà này là tấm lòng chân thành mà các doanh nhân dành cho các em học sinh tại đây để các em có thêm niềm vui đón tết và hi vọng rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa để học giỏi và trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội”.

Cũng trong buổi trao quà, Ông Nguyễn Văn Quá – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tây Ninh xúc động cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi các em nhận được những phần quà ý nghĩa của các doanh nhân tại chương trình. Đây là một điều rất quý báu đối với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Tây Ninh và cũng là một niềm vui không thể tả của các em học sinh khó khăn. Các phần quà này sẽ giúp các em có một cái tết đủ đầy hơn, ấm áp hơn. Về phía địa phương, tôi mong rằng trong các năm tới sẽ được các tấm lòng của các doanh nhân sẽ chung tay hỗ trợ cho các trẻ em khó khăn tại Tây Ninh.Từ đó có thể giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học giỏi”.

Bà Nguyễn Thu Hương - đại diện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trao học bổng cho đại diện quỹ khuyến học tỉnh Tây Ninh và ông Bobby Phước Trần - CEO Tập đoàn Axxis Industries trao 300 phần quà cho trẻ em nghèo đón Tết.

 Doanh nhân trẻ Võ Phi Nhật Huy - Chủ tịch Tập Đoàn Bất Động Sản Big Group phát biểu truyền động lực vượt khó cho các em học sinh, nhắc các em cố gắng theo đuổi việc học để thay đổi số phận

Ngoài 143 suất học bổng và 300 phần qua được trao lần này thì Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Tây Ninh cũng đã vận động hơn 1500 phần quà trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong dịp tết nguyên đán năm nay – Ông Nguyễn Văn Quá chia sẻ thêm.

Được biết sau tết nguyên đán, chương trình "Doanh nhân vì thế hệ tương lai" sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam trao học bổng cho trẻ em nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Một số hình ảnh chuyến trao học bổng:

Nguyên Tuấn
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest