(Bstyle)-Diễn ra từ 15 – 19h ngày 19/03/2016 tại Khách sạn Rex (TP.HCM) và từ 15 – 19h ngày 20/03/2016 tại khách sạn Melia (Hà Nội), hội thảo du học EDUEXPOs sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội du học tại các trường Đại học hàng đầu Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Viết bởi Tracy Lee
10-03-2016


Tại hội thảo các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tìm hiểu thật kỹ, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Vương Quốc Anh và Châu Á. Học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ bộ phận tuyển sinh của các trường đại học và bắt đầu làm thủ tục đăng ký vào các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Hội thảo EDUEXPO cũng sẽ giới thiệu những chương trình du học tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới: từ Mỹ, Anh đến cả những tổ chức giáo dục châu Âu. Có rất nhiều chương trình du học khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu học tập, mục tiêu và ngân sách tài chính của các bạn học sinh. Trong số các trường tham dự hội thảo lần này, các trường đại học của Cộng hòa Séc mang đến rất nhiều chương trình học tập bằng tiếng Anh hấp dẫn, chất lượng cao với chi phí phải chăng hơn so với những nơi khác.

Julio Ronchetti, chủ tịch của FPPEDUMedia cho biết, "Chúng tôi nghĩ sẽ có đến 50 đại diện các trường đại học tham dự hội thảo lần này tại Việt Nam. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam và cả phụ huynh gặp gỡ đại diện các trường đại học và đặt câu hỏi để tìm hiểu về các dịch vụ của những trường đại học quốc tế lớn."

Một góc Đại Học Full Sail - Hoa Kỳ

Ngoài gặp gỡ đại diện các trường đại học, EDUEXPO ở Việt Nam sẽ có các cuộc hội thảo để giúp học sinh xem xét lên kế hoạch giáo dục và nghề nghiệp cho tương lai. ETS TOEFL sẽ có hai buổi hội thảo về kỳ thi TOEFL iBT® vào 17h30-18h, và 18h10-18h40. INSEEC sẽ tổ chức một buổi hội thảo về ngành nghiên cứu quản lý và truyền thông ở Pháp cho những người quan tâm ở cả bậc đại học và sau đại học vào 18h50-19h20. Full Sail University sẽ có một buổi hội thảo về nghề nghiệp trong các ngành âm nhạc, hòa nhạc, phim ảnh, trò chơi video, nghệ thuật và thiết kế, phim hoạt hình, và phát triển web. Full Sail University sẽ giới thiệu về các bậc Thạc sĩ, Cử nhân, và học vị liên kết vào 19h30-20h.

Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập http://eduexpos.com/hcmc (HCMC) hoặc http://eduexpos.com/hanoi (Hanoi).
Để biết thêm chi tiết về hội thảo, vui lòng truy cập www.facebook.com/edufindme.

 

Các trường đại học tham gia hội thảo gồm có:

Aviation Institute of Maintenance, AWAYSTUDY.COM, Bocconi University, Centura College, Charles University in Prague, Czech Technical University in Prague, Czech University of Life Sciences Prague, Education New Zealand, ETS TOEFL IBT, Full Sail University, IMI-LUZERN, INSEEC, LIM College, Limkokwing University of Creative Technology, Nuffic Neso Vietnam, San Diego State University, Spring College International, Stenden University of Applied Sciences, Study in Prague, Texas Tech University, Università Cattolica del Sacro Cuore, University of Chemistry and Technology – Prague, University of Economics – Prague, University of Wisconsin-Stout, Virginia International University, YMCA International Language School.

Được thành lập vào năm 2001, FPP đã tổ chức 109 hội chợ tại 24 quốc gia ở Mỹ Latinh và châu Á. Sắp tới những hội thảo tại Anh sẽ đươc tổ chức trùng ngày với các hội thảo ở châu Âu để đại diện tham dự có thể tham gia tour vòng quanh châu Âu.

 

Sơn Hà

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest