(Bstyle)-Nhân Dịp Kỷ Niệm 44 Năm Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Lady Luxury Club, WLIN Club, Đồng Hành Cùng Thương Hiệu Thanh Hằng Beauty Medi Tổ Chức Sự Kiện Lady Luxury “Quyền Năng Phái Đẹp” Nhằm Tôn Vinh Những Nữ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tài Ba Có Nhiều Đóng Góp Cho Xã Hội Và Cộng Đồng. Chương Trình Sẽ Chính Thức Diễn Ra Vào Tối 18/10 Tại The ADORA - PREMIUM Quận 7, Quy Tụ Hơn 300 Khách Mời Doanh Nhân.

Viết bởi Nam Huong Corp
17-10-2014

Quyen nang Marquette

Poster ấn tượng của chương trình “Quyền năng phái đẹp”

Đất nước ngày càng hội nhập với cộng đồng thế giới, nền kinh tế bước vào giai đoạn chuyển mình, vai trò của những doanh nghiệp trong nước luôn là yếu tố quyết định thúc đẩy tiến trình phát triển của quốc gia. Bên cạnh những nam lãnh đạo thành đạt, người phụ nữ hiện đại với tinh thầm ham học cầu tiến đã ngày một khẳng định vị trí của mình hơn trong vai trò là người lãnh đạo trong kinh doanh, họ được xem là những “vị nữ tướng” của thời bình, tiên phong khai phá những lĩnh vực mới góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam.

Trên thương trường, nữ lãnh đạo không hề kém cạnh trong những quyết định đầy táo bạo và tầm nhìn chiến lược rộng khắp. Trong xã hội, họ trở về mẫu hình người phụ nữ tuyệt vời với những đức tính cao quý, nhân hậu, tích cực đóng góp xây dựng và cải thiện những mặt chưa hoàn thiện trong cộng đồng. Đặc biệt, bận rộn với công việc và cuộc sống, một khi xuất hiện trước công chúng, họ luôn biết tinh tế trong xây dựng thương hiệu hình ảnh cá nhân. Sự kiện “Quyền năng phái đẹp” chính là bệ đài trang trọng, tôn vinh và làm rạng danh những nữ lãnh đạo xuất sắc và tuyệt vời trong tất cả mọi lĩnh vực.

Chương trình có sự tham gia của hơn 300 khách mời là các doanh nhân đến từ nhiều ngành nghề kinh doanh trong xã hội. Ấn tượng và bị thu hút từ ý nghĩa nhân văn của chương trình “Quyền năng phái đẹp”, những “vị tướng tài” đã không ngại sắp xếp quỹ thời gian eo hẹp để cùng tham gia sự kiện. Đặc biệt, sự tụ hội giao lưu, ca nhạc văn nghệ sẽ tạo nên một sân chơi đặc sắc, kiến tạo những kết nối kinh doanh, hợp tác lâu dài và bền vững cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm những đối tác uy tín và chất lượng.

Sự tham gia của các quý bà xinh đẹp “thế hệ lãnh đạo vàng” như hoa hậu Diệu Hoa, Á khôi thể thao Băng Châu, người mẫu Tăng Huệ Văn với những chia sẻ đặc biệt trong kinh doanh sẽ là những bí quyết vàng hiếm thấy.

Từ trái sang : Chị Celin Yến Phạm (giám đốc thương hiệu trang sức Celin từ Ý), Á khôi Băng Châu, Ms Hoa Khôi Á Hậu quý bà Thu Hương; Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Chị Phạm Ngọc Nga Giám đốc công ty xây dựng Nha Trang, chị Thanh Phương Giám đốc điều hành Công ty TNHH WHS Việt Nam

Nghệ thuật luôn là chốn thiên đường cho cảm xúc thăng hoa, sự góp mặt của diva Thanh Lam, giọng ca đầy mê lực Tùng Dương sẽ mang lại những giây phút trầm bổng hài hòa, như khúc nhạc êm dịu nâng niu trân trọng từng giai sắc Việt….

Ca sĩ Thanh Lam sẽ là giọng hát “sáng” mang đến những phút giây thưởng thức âm nhạc thực thụ

Đặc biệt, thành viên CLB WLIN hai miền Nam Bắc, CLB Lady Luxury cũng sẽ góp phần tạo thêm ấn tượng về sự đa tài, yêu văn nghệ và tâm hồn nghệ sĩ tràn đầy đằng sau hình tượng nghiêm trang và có phần lạnh lùng, vốn là ấn tượng về những doanh nhân trong xã hội.

Ngọc Chung

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest