(Bstyle) – Tối thứ sáu (12/9) vừa qua, CLB Phong Cách Doanh Nhân đã có buổi giao lưu thân mật cùng các ứng viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014 tại Napa Wine Mart & Lounge.

Viết bởi Nam Huong Corp
15-09-2014

business networking giao luu ung vien top 100 pcdn 2014 1 

Tham gia buổi giao lưu các ứng viên đã được anh Nguyễn Trí Dũng – Thành viên CLB Phong Cách Doanh Nhân giới thiệu về cách thức bình chọn cùng những nét mới của giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014. Đặc biệt, sự có mặt của các doanh nhân từng được vinh danh các năm 2011, 2012, 2013 đã khiến buổi giao lưu thêm ý nghĩa.

“Hôm nay được ngồi đây cùng các anh chị doanh nhân làm tôi nhớ lại cảm giác khi mình được xướng tên lên nhận  giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, vô cùng tự hào và hạnh phúc. Ý nghĩa đích thực mà giải thưởng mang lại đó chính là giúp tôi kết nối được rất nhiều các anh chị doanh nhân tài ba khắp mọi nơi. Thông qua họ tôi học hỏi được rất nhiều cái hay cái mới để áp dụng vào công việc của mình, không ngừng tìm tòi sáng tạo để cho ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Trong không gian ấm cúng của tối nay tôi lại được cùng ngồi đây trò chuyện về công việc và cuộc sống với các anh chị đồng nghiệp quả thật không còn gì tuyệt vời hơn và với tôi Phong Cách Doanh Nhân bây giờ giống như ngôi nhà chung ấm áp.” - Chị Võ Thương Hiền, Top 100  Phong Cách Doanh Nhân 2013 chia sẻ.

Chị Võ Thương Hiền - Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Nhật Vy chia sẻ

Anh Trần Chính Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Viễn thông miền Nam, ứng viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014, lần đầu tiên tham gia kết nối đã để lại dấu ấn đặc biệt về sáng kiến “máy rửa xe tự động”. Anh cho biết khi lên ý tưởng cho dự án anh đã bị nhiều người cho là điên và để chứng minh điều ngược lại anh buộc phải “điên” đến cùng. Hiện tại “máy rửa xe tự động” do công ty anh thiết kế đã có mặt ở những thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh và được mọi người đánh giá cao về công năng cũng như chi phí,…

Anh Trần Chính Nghĩa (bìa trái) - Giám đốc Công ty CP XD Viễn thông miền Nam

Buổi giao lưu cũng giúp Hội đồng thẩm định có cái nhìn tổng quan về các ứng viên cũng như thế hệ doanh nhân trong thời đại mới, dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TP.HCM – Thành viên Hội đồng thẩm định, người đã gắng bó với Phong Cách Doanh Nhân từ những ngày đầu tiên bộc bạch “Có thể nói trong hành trình 4 năm qua, Phong Cách Doanh Nhân đã định hình phong cách của doanh nhân Việt không chỉ về vẻ ngoài – sang trọng, lịch lãm mà còn bởi tài năng kinh doanh và tấm lòng đối với cộng đồng. Không giống như những giải thưởng khác, nhận giải rồi coi như xong, những người được vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn có một sân chơi thú vị khác đó là CLB Phong Cách Doanh Nhân, nơi mà các doanh nhân coi nhau như anh chị em trong nhà, cùng nhau chia sẻ những cơ hội nhỏ để đạt thành công lớn. Tôi thấy các anh chị tham gia sinh hoạt CLB mách nhau từ cái nhỏ nhất và có rất nhiều anh chị cùng nhau hợp tác tạo ra những thành công lớn từ những cái nhỏ nhỏ ban đầu. Cái hay của CLB Phong Cách Doanh Nhân là kết nối được cộng đồng doanh nhân khắp cả nước kể cả những doanh nhân nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Tôi hy vọng năm nay, qua những buổi gặp gỡ như thế này chúng tôi sẽ chọn ra được những gương mặt ưu tú nhất.”

Cô Lý Thị Mai - Thành viên HĐTĐ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014

Buổi kết nối kinh doanh, giao lưu cùng ứng viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014 kết thúc trong rộn ràng những cái bắt tay trao nhau những danh thiếp, cơ hội hợp tác kinh doanh,…

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

 

 

 

 

  

Thực hiện: Hoài Lê

Ảnh: Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân 

You may also like

Latest