(Bstyle)-Thị trường bánh ngọt và cà phê Việt Nam được đánh giá là một mảnh đất màu mỡ, đầy sức hấp dẫn đối với các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn cả với các doanh nghiệp nước ngoài. Thực tế hiện nay, thế chân vạc vững chắc đã được xác lập bởi tam đại gia Vinacafé – Nestlé – Trung Nguyên.

Viết bởi Tracy Lee
12-04-2016

Trong bối cảnh như vậy, làm sao để các thương hiệu cà phê đến sau có thể chen chân và tồn tại? Với mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh cà phê và bánh ngọt Việt Nam được khẳng định và phát triển thương hiệu, để từ đó hướng đến kích cầu tiêu thụ, xây dựng đầu ra ổn định cho ngành cà phê Việt Nam phát triển bền vững, công ty Coex phối hợp với Hiệp hội Cà phê Ca Cao Việt Nam (VICOFA) đồng tổ chức Triển lãm quốc tế về Cà phê và Các món ngọt Việt Nam lần thứ 1 năm 2016 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp hiện nay. 

Triển lãm quốc tế về Cà phê và Các món ngọt Việt Nam lần thứ 1 năm 2016 sẽ được diễn ra từ ngày 08 – 10/ 06/ 2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Triển lãm sẽ là nơi quy tụ các thương hiệu lớn nhỏ trong thị trường trà, cà phê, bánh ngọt, máy móc và thiết bị liên quan… đang tìm cơ hội xây dựng và khẳng định chỗ đứng trong thị trường đầy tiềm năng này. Với diện tích trưng bày 8800 m2, triển lãm ước tính thu hút 450 gian hàng của 300 công ty đến từ 14 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Song hành với triển lãm là các hoạt động hấp dẫn như: 

• Cuộc thi Vietnamam Super Barista Championship: được phối hợp tổ chức cùng công ty Tân Nhất Hương, cuộc thi mở ra cơ hội cho các nhân viên pha chế cà phê chuyên nghiệp đang làm việc tại các khách sạn, quán cà phê, nhà hàng… được thử sức, giao lưu và khẳng định tài năng bản thân.
• Hội Thảo Tập Huấn Một Ngày (One-day class) : là chương trình tập huấn đặc được diễn ra tại phòng hội thảo. Người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm các phiên tập huấn chuyên ngành có mức độ khó cao dưới sự hướng dẫn từ các đầu bếp, nhà pha chế, thợ làm bánh chuyên nghiệp.
• Chương trình Túi may mắn (Lucky Bags) : Bên cạnh các hoạt động bổ trợ liên quan đến chuyên ngành cà phê và món ngọt, Triển lãm quốc tế về Cà phê và Các món ngọt còn mong muốn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hộ nông dân nghèo bằng cách tổ chức chương trình gây quỹ từ việc bán các Túi may mắn đồng giá trong triển lãm.


Qúy độc giả có nhu cầu tham quan hoặc tham gia gian hàng vui lòng liên hệ

Ms.Hien coffee.expo2016@gmail.com

hoặc truy cập website www.vietcoffeefair.com

và Fanpage https://www.facebook.com/vietcoffeefair để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Hải Hoàng

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

You may also like

Latest