(Bstyle)-Được đánh giá là một trong năm thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất trên thế giới. Việt Nam nhanh chóng trở thành một quốc gia đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp mới và cũ tìm kiếm cơ hội để tấn công vào các ngành công nghiệp bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

Viết bởi Tracy Lee
13-04-2016

Một số hình ảnh tại Triển lãm 2015

Thưc tế cho thấy gần 80% thương hiệu nhượng quyền hiện nay tại Việt Nam là các doanh nghiệp nước ngoài. Với mục tiêu xây dựng một sự kiện xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, Triển lãm Ngành bán lẻ và Nhượng quyền 2016 hứa hẹn mang lại cơ hội kinh doanh hữu ích cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm quốc tế Ngành bán lẻ và Nhượng quyền (VIETRF) lần thứ 8 năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 08 – 10/06/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). VIETRF là chương trình lớn nhất trong lĩnh vực này ở Việt Nam, nơi các tập trung các cá nhân/chủ cửa hàng/ nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Đây là chương trình được tổ chức bởi công ty tổ chức triển lãm hàng đầu của Hàn Quốc, đối tác là Hiệp hội thương mại Hàn Quốc, Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Thương mại Hàn Quốc, và Bộ Thương mại Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, công ty Retail and Franchise Asia… với mục tiêu tổ chức một chương trình đa diện với sự xuất hiện của các sản phẩm bán lẻ, dịch vụ, và nhượng quyền thương mại. Chương trình sẽ có sự tham gia của các đơn vị nhượng quyền thương mại đến từ các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, sức khỏe và sắc đẹp, thời trang, giáo dục, và các ngành công nghiệp chuyên ngành khác.

Triển lãm Quốc tế nhượng quyền và bán lẻ là một trong những sự kiện quan trọng thường niên của ngành.

Song hành cùng triển lãm sẽ có các chương trình bổ ích như Chương trình giao thương 1:1, Hội thảo chuyên ngành - được Coex phối hợp với Retail and Franchise Asia tổ chức, là cầu nối giao lưu kinh nghiệm và kiến thức cho các doanh nghiệp. Các chuyên gia trong ngành bán lẻ và nhượng quyền sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ về thị trường, các bài học, và định hướng phát triển.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web tại www.vietrf.com

hoặc liên hệ Ms. Nhan tại nhann.coex@gmail.com hoặc +84 9345 11953

 

Hoàng Mai

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest