(Bstyle)-Sáng ngày 9/3/2016, Chương trình Charity Caravan 2016 – Đông Bắc Biên Cương do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức đã chính thức được công bố.

Viết bởi Tracy Lee
10-03-2016

Với suy nghĩ, mỗi trẻ em được sinh ra là niềm vui, niềm hi vọng lớn lao của các bậc cha mẹ, là nguồn nhân lực vàng của đất nước trong tương lai. Hình ảnh các em học sinh với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây số trong cái nắng, mưa, gió, bụi để có thể được đến trường học chữ và trau dồi kiến thức làm mỗi người lớn chúng ta không khỏi chạnh lòng. Trong xã hội vẫn còn đó những em kém may mắn, gặp khó khăn, trở ngại trong hành trình đến trường.

Trước hiện thực đó, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn đã có những hoạt động thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho em học sinh vùng xa, vùng cao vươn đến tri thức, thông qua chương trình Charity Caravan “Đồng Hành Đến Trường”. Đây là một hoạt động thường niên của CLB từ nhiều năm qua.

Toàn cảnh buổi họp báo LỄ CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH CHARITY CARAVAN LẦN XI – 2016

Toàn cảnh lễ công bố chương trình "Charity Caravan 2016 – Đông Bắc Biên Cương"

Năm nay, chương trình tiếp tục mong muốn được góp phần trao tặng 300 xe đạp cùng 500 phần quà bao gồm: cặp , tập vở, áo len, bình nước, dụng cụ học tập (bao gồm hộp đựng viết, thước, compa) đến học sinh nghèo miền núi huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Với ý nghĩa tốt đẹp ấy, ban tổ chức rất mong nhận được sự đồng hành, giúp sức và hỗ trợ từ cộng đồng, xã hội, từ quý phụ huynh và từ các bạn trẻ có tấm lòng hảo tâm đóng góp cùng chương trình nhằm đem món quà tri thức đến với các em học sinh vùa cao Đông Bắc, để các em như được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn nữa trên con đường học vấn còn rất dài đang chờ các em phía trước.

Ông Hà Xuân Anh - Trưởng ban tổ chức phát biểu giới thiệu

 Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó ban tổ chức báo cáo về tình hình chuyến đi khảo sát.

Ban tổ chức giới thiệu chương trình

Chương trình Charity Caravan 2016 sẽ diễn ra từ ngày 29/4 – 3/5/2016 với cung đường đoàn sẽ đi qua từ Hà Nội – Hà Giang – Cao Bằng – Lạng Sơn – Hạ Long.

Hoài lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest