Vào ngày 31/8 tới đây, sự kiện Live Young – Live Well với chủ đề “Beautiful Life” do công ty Euro Stemcell và công ty Nam Hương Media & Event phối hợp cùng Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới WLIN tổ chức sẽ được diễn ra tại khách sạn Pullman HCM, 148 Trần Hưng Đạo Q1. Đây sẽ là một đêm dạ tiệc hoành tráng hứa hẹn thu hút nhiều các doanh nhân Việt Nam, các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như người nổi tiếng.

Viết bởi Nam Huong Corp
25-08-2016

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, sức khỏe chính là tài sản, là vốn quý của con người, đặc biệt là đối với doanh nhân - những người nắm giữ trọng trách quan trọng trong việc tạo ra công ăn việc làm và nguồn của cải cho xã hội. Với khối lượng lớn công việc phải giải quyết hằng ngày, nếu không có sự sắp xếp thời gian hợp lý và có phương pháp chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi thư giãn điều độ, hợp lý và khoa học, không phải ai cũng sẽ có đủ sức khỏe để đối mặt với những căng thẳng hằng ngày.

Euro Stemcell 1

Đến với sự kiện Live Young – Live Well với chủ đề “Beautiful Life”, khách mời không những có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những doanh nhân thành đạt trong xã hội mà còn được nghe các chuyên gia chia sẻ về những liệu pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất hiện nay, một trong số đó là liệu pháp tế bào tươi. Đây là liệu pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều chính trị gia, người nổi tiếng sử dụng như: Vua The Pope Plus XII, Đức giáo hoàng Pope John Paul, danh hài Charlie Chaplin, Thủ tướng Ấn Độ Jawaharlal Nehru, Thủ tướng Anh Winston Churchill, Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, nữ diễn viên Marilyn Monroe, ca sĩ Madona,... Tại Việt Nam vài năm gần đây, nhiều doanh nhân cũng bắt đầu tìm hiểu và sử dụng liệu pháp này nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến. Cũng trong chương trình này, khách sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ rất thực tế từ doanh nhân Dương Quốc Nam – người có 3 lần trải nghiệm liệu pháp tế bào tươi tại Villa Medica. Vậy liệu pháp tế bào tươi là gì? Nó có ích lợi ra sao trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh? Ai là người có thể sử dụng liệu pháp này? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình sắp tới.

duong quoc nam

 Doanh nhân Dương Quốc Nam

Euro Stemcell 3

Các doanh nhân tại sự kiện Euro Stemcell 

Không chỉ đơn thuần và một buổi hội thảo về liệu pháp tế bào tươi, Euro Stemcell sẽ đem đến cho người tham dự một buổi dạ tiệc ấm cúng và sang trọng, đẳng cấp với sự tham gia của những doanh nhân, những người chủ doanh nghiệp, người nổi tiếng cũng như những bác sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, khách còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với số tiền thưởng lên đến 2000 Euro. Bên cạnh đó, những khách hàng đăng ký sử dụng liệu pháp tế bào tươi đầu tiên sẽ được công ty Euro Stemcell dành tặng 10 vé máy bay hạng C, những khách hàng đăng ký tiếp theo sẽ nhận được vé máy bay Economy Class.

Euro Stemcell 2

Với mong muốn mang lại sức khỏe để thành công trong công việc và cuộc sống, liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ tế bào tươi không chỉ dành cho các doanh nhân mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình của chúng ta.

 

 

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

You may also like

Latest