Sự an toàn cho con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Trẻ em thường rất tò mò, hiếu động và không thể tránh khỏi những rắc rối khi xa tầm mắt người lớn, đặc biệt là những lúc di chuyển trên xe rất khó kiểm soát. Vì vậy, đai địu chính là giải pháp an toàn cho trẻ và nỗi lo của các ông bố bà mẹ.

Viết bởi Super User
08-03-2015

 

Tuy nhiên, không phải tất cả các mặt hàng được bán trên thị trường đều an toàn. Các ông bố bà mẹ cần nghiên cứu kỹ lưỡng khi chọn lựa đai địu cho bé yêu của mình, vì có thể chính những vật liệu không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào, hãy để Cẩm nang mua sắm chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn một sản phẩm đai địu an toàn cho bé.

Đai địu em bé ngày nay được khá nhiều cha mẹ sử dụng thay cho xe đẩy. Ngoài ra, với lợi thế của vật dụng tiện lợi này, cha mẹ có nhiều thời gian gần con mình hơn đồng thời vẫn có thể làm nhiều việc khác. Đặc biệt, các bé cũng có thể ngủ ngon lành và thoải mái ngay cả trong quá trình cha mẹ đang di chuyển. Chị Hoa, 32 tuổi ở Quận 2, Hồ Chí Minh chia sẻ: “Bé nhà mình đã được 2 năm tuổi, từ lúc sơ sinh mình đã địu con bằng địu SITA, bé thích lắm, ngủ rất ngon. Nằm trên địu êm, bé không hề quấy phá mà mình thì đỡ đau tay đau vai, có tay chân làm nhiều việc khác nữa, rất tiện lợi.”

Đai địu Sita là một thương hiệu được Cẩm Nang Mua Sắm và rất nhiều người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua. Hiện Sita đang nghiên cứu phát triển và kinh doanh 30 dòng sản phẩm gồm các mặt hàng bảo vệ an toàn cho trẻ như đai, địu an toàn cho bé, ghế ăn cho bé, balô, mền, gối em bé với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Ngày 31/1/2015 vừa qua, nhân dịp 14 năm sinh nhật của Cẩm nang mua sắm, SITA cũng đã đồng hành cùng tạp chí trong “Tuần lễ mua sắm Tết” tại Trung tâm Điện máy Thiên Hòa do công ty Nam Hương tổ chức. Đồng thời, thương hiệu SITA cũng đã nhận được danh hiệu “Thương hiệu được CNMS tin dùng” do Cẩm Nang Mua Sắm trao tặng.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, SITA đang ngày càng định vị được thương hiệu của mình trên thị trường tiêu dùng người Việt. SITA hi vọng rằng sẽ góp phần mang lại sự yên tâm cho các bậc cha mẹ và sự an toàn cho con trẻ.

You may also like

Latest