Sau 6 chi nhánh đang hoạt động ở Việt Nam, ngày 4.5.2018, Công ty Multi Trust, đơn vị quản lý thương hiệu Lion City tại Việt Nam tổ chức họp báo công bố khai trương chi nhánh nhượng quyền thương hiệu Lion City tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 5 tới.

Viết bởi phuongthao
07-05-2018

 chef

Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến các món ăn.

Cơ duyên hợp tác đến từ câu chuyện của một vị thực khách Malaysia, vốn có dịp thưởng thức nhiều lần tại nhà hàng Lion City mỗi lần sang Việt Nam và đặc biệt yêu thích món Cua Lion City sốt ớt. Sau một thời gian chuẩn bị đủ nguồn lực, vị thực khách này mong muốn mang thương hiệu Lion City về Malaysia để giới thiệu cho người bản địa biết đến rộng rãi hơn món Cua Lion City Sốt Ớt trứ danh. Đây cũng là một trong những món ăn đã làm nên thương hiệu 12 năm của Lion City.

Oi Vietnam Nov 2017 Eon51 DSC0128 NT

Mỗi món ăn được trình bày đẹp mắt với những nguyên liệu tươi ngon.

lion city1

Đây là đối tác nhượng quyền đầu tiên tại nước ngoài, đánh dấu bước phát triển ra thế giới của thương hiệu Lion City sau 12 năm thành lập tại Việt Nam. Chính vì thế, chọn thủ đô Kuala Lumpur - là nơi giao thoa các nền văn hóa Mã Lai và Trung Hoa làm nơi mở rộng chi nhánh nhượng quyền thương hiệu là quyết định chiến lược, nằm trong lộ trình mang ẩm thực truyền thống Singapore ra thế giới của Multi Trust.

lion city 3

Lễ Khai trương chi nhánh thứ 7 - chi nhánh nhượng quyền thương hiệu Lion City đầu tiên tại thị trường nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 26.5.2018 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

 

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh Nhân

You may also like

Latest