Nhờ mang đến cơ hội cho trẻ tiếp cận những kỹ năng cần thiết của một CEO tương lai, Thương Gia Nhí mùa 5 - bản quyền của Nam Hương Corp với sự đồng hành của trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA đã thu hút sự quan tâm, tham dự của hàng trăm phụ huynh và các học sinh từ 4 – 12 tuổi trên địa bàn TP.HCM. Nối tiếp kỹ năng tuyển chọn đội ngũ và thu hút vốn đầu tư, vào lúc 18h00 – 20h00 ngày 8.8, tại trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA sẽ diễn ra buổi huấn luyện lần 3: Kỹ năng quản lý tài chính dành cho một CEO Kids.

Viết bởi phuongthao
10-08-2018

 poster1

 

Tại vòng cấp vốn vào ngày 28.7, các CEO Kids đã thực sự bản lĩnh, tự tin thuyết trình về sản phẩm, chiến lược kinh doanh của “công ty” mình trước đại diện ban đầu tư khó tính và thu về số vốn là 3.000.000đ. Như vậy, các bé đã cho thấy một kế hoạch kinh doanh bài bản, chọn được những sản phẩm và lên được chiến lược marketing có sức hút với đối tượng khách hàng, thị trường mà mình đã nhắm đến.

Để chuẩn bị tốt nhất cho “Phiên chợ của những thiên thần” diễn ra vào ngày 11.8 và thu lại nguồn vốn - có được những xuất học bổng trao tặng cho những bạn nhỏ hiếu học ở Trường Sa, cũng như mang về lợi nhuận cao nhất để các thành viên cùng nhau liên hoan, chúc mừng những thành quả đầu tiên khi trải nghiệm công việc kinh doanh, các CEO Kids cần trang bị thêm cho mình kỹ năng quản lý tài chính – một trong những điều không thể bỏ qua của một thương gia tương lai.

 

poster2

 

Góp mặt trong buổi huấn luyện lần 3 về kỹ năng quản lý tài chính diễn ra vào lúc 18h00 ngày 8.8 tại trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Người sáng lập và điều hành WLIN Global, Chủ tịch Học viện Pro Image Global và ông Nguyễn Trọng – GĐ Tài chính tại Nam Hương Corp. Với hai đại diện tiêu biểu, có nhiều năm trong việc điều hành công ty cũng như quản lý tài chính, chắc chắn rằng sẽ đem đến cho những thương gia nhí những kinh nghiệm thiết thực và hữu ích nhất.

Từng trải trên thương trường, hai diễn giả sẽ giúp các CEO Kids biết được cách chi ra số tiền phù hợp trong nguồn vốn từ Ban tổ chức của chương trình để mua các mặt hàng cần thiết. Cách kiểm soát tài chính một cách tỉ mỉ, cẩn trọng và chuyên nghiệp trong “Phiên chợ của những thiên thần” – một phiên chợ có hơn 300 vị khách.

 

ceokids 28 7 n53

 

Cùng chờ đón buổi huấn luyện cuối cùng của Ngày hội thương gia nhí diễn ra vào ngày 8.8 để có thể chuẩn bị và đem lại những thành công cho các “công ty” nhí tại “Phiên chợ của những thiên thần” ngày 11.8 nhé!

You may also like

Latest