Ngày 11/8 vừa qua, tại trường quốc tế Bắc Mỹ - SNA ( Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh), sự kiện “Ngày hội thương gia nhí” do Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương phối hợp với Trường Quốc tế Bắc Mỹ, một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đồng tổ chức sau hơn một tháng phát động đã diễn ra thành công tốt đẹp với đầy ấp niềm vui, tiếng cười từ các em nhỏ và phụ huynh. Theo đó, sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 300 phụ huynh và học sinh đến từ khắp các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bởi phuongthao
12-08-2018

 

 Để có được sự thành công vượt mong đợi như thế, trước khi tham gia vào sự kiện chính thức “Phiên chợ của những thiên thần” các bé phải trải qua ba vòng huấn luyện giúp hình thành các kĩ năng cần thiết cho các CEO Kids bao gồm: Vòng tuyển dụng, vòng cấp vốn và vòng huấn luyện kĩ năng quản lý tài chính dành cho CEO Kids.

 

1

2

 

CEO Kids Festival 2018: Niềm vui được làm thương gia

Sau 4 mùa diễn ra thành công rực rỡ và mang lại nhiều giá trị tích cực, sự kiện CEO Kids Festival – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 do Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương và Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA – một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đồng tổ chức, đã thực sự tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 tuổi để các bé hình dung được công việc của một thương gia và một người đứng đầu tổ chức thương mại.

Các Team Leader được ban tổ chức lựa chọn từ hơn hàng trăm học sinh xuất sắc nhất của chương trình, đáp ứng được các tiêu chí: Tự tin, năng động, giao tiếp tốt, thích kinh doanh, vui vẻ hòa đồng. Cùng với đồng đội của mình, các Team Leader đã có những buổi họp nhóm để tư duy và đưa ra những ý tưởng về sản phẩm, các chiến lược marketing, PR trước khi đem sản phẩm mình định bán tại sự kiện. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh trong vai trò là ban cố vấn cho các em.

 

3

4

5

 

Bên cạnh đó, CEO Kids Festival năm nay với sự dẫn dắt dí dỏm, duyên dáng nhưng cũng không kém phần tâm lý của hai MC nổi tiếng: MC Ốc Thanh Vân & MC Thiên Vũ đã khiến không khí của phiên chợ trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

 

38920933 1789164474470560 5150659218134532096 o

MC Ốc Thanh Vân & MC Thiên Vũ dẫn dắt tại sự kiện

 

6

7

Không khí náo nức tại sự kiện

 

Phát biểu tại sự kiện thầy Michael William James Miller – Phó hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA , đại diện Ban tổ chức chương trình đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa : “Bill Gates đã nói rằng “ khi chúng ta nhìn vào thế kỷ tiếp theo trong tương lai, các lãnh đạo là người trao quyền cho người khác.” Rõ ràng rằng lãnh đạo là một vấn đề của con tim và khối óc. Nó liên quan đến sự bền bỉ, lòng yêu thương, sự quyết đoán, sự thấu hiểu, lý trí , sáng tạo, có tầm nhìn xa và can đảm. Xin trân trọng chào đón tất cả đến với ngôi trường của các nhà lãnh đạo”.

 

8

Thầy Michael William James Miller – Phó hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA, đơn vị phối hợp với Nam Hương Corp tổ chức chương trình, chia sẻ về những ý nghĩa khi trường quyết định đồng hành cùng với chương trình

 

Gắn bó với chương trình với vai trò Ban tổ chức trong 5 mùa, Doanh nhân - Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng đã có những chia sẻ đầy thân mật: “Niềm vui của tôi là thấy được sự ngộ nghĩnh của các con khi tập làm thương gia nhí, các đội nỗ lực hết mình để có thể bán được càng nhiều hàng thu được càng nhiều tiền lời để làm từ thiện. Ngoài ra, còn có lý do để tôi tổ chức chương trình này là giúp các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các con tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định đặc biệt và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, giúp các bé hiểu hơn giá trị của đồng tiền, biết yêu quý và trân trọng những hi sinh, vất vả của bố mẹ. CEO kids là một sân chơi bổ ích cho các con và đã nhận được sự đồng hành của Trường Quốc Tế SNA trong 2 năm qua, đem lại những giá trị thiết thực cho thế hệ kế thừa”.

 

9

10

11

Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương và bà Huỳnh Thị Thu Thảo trao quà và chứng nhận tham gia chương trình

 

CEO Kids Festival: Chương trình mang tính nhân văn cao và ý nghĩa tích cực cho cộng đồng.

Ngoài việc mang lại niềm vui và những kiến thức bổ ích cho các gia đình, chương trình CEO Kids còn tạo được nhiều lợi ích cho xã hội khi sử dụng số tiền vốn ban đầu là 30.000.000VNĐ từ Quỹ đầu tư SNA & CEO Kids Capital để chia sẻ với những trẻ nhỏ kém may mắn trong cuộc sống. Theo đó, số tiền 30.000.000VNĐ đã được trao cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam do ông Nguyễn Vũ Mai làm trưởng đại diện tại văn phòng phía Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

 

12

Bà Huỳnh Thị Thu Thảo – Giám đốc hành chính Trường Quốc tế Bắc Mỹ trao phần hỗ trợ cho đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam – Ông Nguyễn Vũ Mai

 

Chia sẻ về chương trình CEO Kids mùa 5, Chị Trần Thị Dung – phụ huynh của bé Đức Phước nhóm WIN1SS30 cho biết: “Tôi thực sự rất hài lòng về chương trình khi nhìn thấy các bé ngày càng tự tin hơn. Thông qua chương trình các bé đã học được những kỹ năng thực tế hết sức cần thiết và biết được một ngày làm việc của ba mẹ vất vả như thế nào cũng như biết cách chung tay với bạn bè gặp khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương và Trường quốc tế Bắc Mỹ - SNA, một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích và thiết thực như thế”.

Một mùa CEO Kids Festival nữa đã khép lại thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng phụ huynh và các em học sinh với chiến thắng thuộc về đội Two Down, là  đội có doanh thu cao nhất trong tổng số 11 đội tham dự chương trình, với số tiền thu về nhờ chiến lược kinh doanh tỉ mỉ của mình lên đến 10.230.000VND.  Các em nhỏ đã thể hiện hết sức mình tại sự kiện và có thể nói rằng, tất cả các em đều đã là người chiến thắng.  Cảm ơn Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương và Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA , một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích và nhân văn như thế. Hãy cùng chờ sự bùng nổ của các tài năng nhí trong sự kiện CEO Kids Festival 2019.

 

13

14

15

Bài viết: Họa Mi

You may also like

Latest