Doanh nhân Đỗ Trùng Dương đã có buổi ra mắt và kí kết trở thành BSIN Partner trước sự chứng kiến của đông đảo các doanh nhân trong hai mạng lưới tại sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” vào ngày 28 và 29 tháng 8 vừa qua.

Viết bởi phuongthao
06-09-2018

 

Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN là mạng lưới do Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương thành lập với sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nhân quốc tế nhằm mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu. Hiện nay, BSIN đã bắt đầu nhượng quyền cho đối tác và ông Đỗ Trùng Dương đã chính thức trở thành BSIN Partner của Câu lạc bộ Life Style để giúp đỡ và đưa BSIN đến rộng hơn với cộng đồng doanh nhân.

 

CW3A2206

 

Là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Vicky – một tập đoàn kinh tế giáo dục kinh doanh đa ngành, hoạt động với phương châm “vì tương lai của bạn”, tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, luôn luôn lấy giáo dục làm trọng tâm. Doanh nhân Đỗ Trùng Dương có đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và có những chiến lược giúp BSIN có thể trở thành một nơi để các thành viên có thêm kênh giao lưu văn hoá, kết nối kinh doanh cùng phát triển giữa các thành viên trong mạng lưới.

 

CW3A2400

CW3A2409

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương kí kết trở thành BSIN Partner 

 

Nhân dịp trở thành BSIN Partner, ông Đỗ Trùng Dương đã có những chia sẻ: “Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận thấy rằng cộng đồng WLIN và BSIN là cộng đồng đã giúp cho sự phát triển của các doanh nhân trong và ngoài nước. Chính vì thế, tôi đã quyết định trở thành BSIN Partner để cùng với BSIN xây dựng một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh hơn nữa. Đặc biệt, chiến lược trong tương lai của chúng tôi là tạo ra được một group chuyên về đầu tư để mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho những thành viên trong CLB của tôi”.

 

CW3A2213

Mr. Đỗ Trùng Dương cùng các thành viên BSIN

Với sự đồng hành và định hướng phát triển rõ rệt thì CLB BSIN Life Style sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục lan tỏa những giá trị thiết thực đến cộng đồng và đồng thời giúp cho cộng đồng doanh nhân ngày càng thành công hơn hơn theo đúng tiêu chí mà BSIN Việt Nam đặt ra.

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest