Không chỉ dừng lại ở các mảng về Internet Marketing như: Cung cấp giải pháp, chiến lược, đào tạo…. Công ty Cổ phần ONNET còn đóng vai trò là Nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng cho Chương trình Diễn đàn Doanh nhân – Leader Talk 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 18/04/2015, chính thức khởi động trở lại tại Trung tâm Hội nghị FOREVERMARK (614 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội).

Viết bởi Nam Huong Corp
10-04-2015

van phong onnet hapulico

Leader Talk là một chương trình trò chuyện, chia sẻ mang tính phi lợi nhuận với khách mời là các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam và thế giới. Chương trình được tổ dưới sự chỉ đạo của VCCI cùng sự kết hợp của Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội, Hội đồng doanh nhân và Gia đình, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, công ty Lê Bảo Minh và sự thực hiện của Nam Hương Media & Event.

Thông qua những cuộc nói chuyện, thảo luận diễn ra thường niên và nhiều hoạt động bên lề khác, những người trẻ tham gia LEADER TALK sẽ không chỉ được truyền cảm hứng mà còn có động lực và điều kiện biến khát vọng đổi thay của mình thành hiện thực.

Năm 2013 Diễn đàn doanh nhân – Leader Talk đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân với sự tham dự của hơn 500 khách mời đặc biệt, là các chủ doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng trong nước. Tiếp nối thành công đó, Leader Talk 2015 dự kiến sẽ thu hút gần 1,000 doanh nhân trên cả nước về tham dự cùng nhiều diễn giả là những doanh nhân uy tín trong nhiều lĩnh vực như Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen và bà Lê Thị Ngọc Hải – Chủ tịch Công ty Lê Bảo Minh, Ông Phạm Đình Đoàn- Chủ Tịch Tập Đoàn Phú Thái, Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ Tịch Tập Đoàn Sơn Hà, ông Nguyễn Hoài Nam – TGĐ Tập đoàn Berjaya – Chủ tịch Khách sạn Intercontinental & Sheraton – HN. Cùng với đó là phần dẫn dắt và điều phối đầy thông minh, năng động của hai doanh nhân uy tín ; Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Truyền Thông Nam Hương – Thành viên sáng lập mạng lưới Women Leader tại VN và ông Trần Tuấn Việt – GĐ Marketing VP Bank.

Leader Talk 2015 kết nối doanh nhân, doanh nghiệp bền vững.


Trong Chương trình Leader Talk năm nay, Công ty Cổ phần ONNET sẽ tham gia với vai trò là một nhà tài trợ. Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ được lắng nghe Ông RichdadLoc – CT HĐQT ONNET chia sẻ về chủ đề “Tương lai của Thương mại điện tử” - một chủ đề cực kỳ “hot” trong vài năm gần đây, nhất là trong năm 2015 với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet.

Với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm học tập và làm việc, Ông RichdadLoc cùng đội nhóm đã gây dựng nên công ty ONNET ngày một lớn mạnh và có vị trí lớn trên thị trường Marketing Online. Tính đến thời điểm này, Công ty CP ONNET là công ty tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. Mỗi năm ONNET đào tạo trên 10.000 học viên tai Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận. ONNET cung cấp các giải pháp toàn diện trên Internet từ Công cụ, Thương hiệu và Truyền thông giúp các khách hàng tăng doanh số bán hàng cũng như tạo được thương hiệu Online một cách hiệu quả.

Ông RichdadLoc – CT HĐQT Công ty Cổ phần ONNET.

bên cạnh rất nhiều chủ đề được bàn về trong chương trình từ các doanh nhân thành công khác như “Cơ hội đầu tư cho tương lai”, “Tương lai có thuộc về công nghệ”?, “Sức khỏe doanh nhân & doanh nghiệp” hay “Bí quyết thành công của những nhà đầu tư dài hạn”…. Đây cũng là dịp để các doanh nhân trên cả nước giao lưu kết nối và học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

Tọa đàm doanh nhân với nhiều chủ đề hấp dẫn, mang đậm hơi thở thị trường.

Ngoài việc chia sẻ khả năng điều hành và kinh doanh, các doanh nhân còn có dịp thể hiện năng khiếu của mình trong Đêm Gala Dinner – Doanh nhân tài hoa diễn ra buổi tối cùng ngày. Tại đây, các doanh nhân có thể tham gia trình diễn các tiết mục nghệ thuật và biểu diễn thời trang vô cùng sôi động, đặc sắc. Những phút ngẫu hứng, sự thăng hoa trên sâu khấu như tiếp thêm nguồn sức mạnh để các doanh nhân tiếp tục dấn thân vào thương trường.

Nhân dịp Sự kiện Leader Talk trở lại, ONNET dành tặng vé miễn phí tham gia Chương trình này cho 100 Khách hàng quan tâm, may mắn và đăng ký nhận vé sớm nhất.
Thông tin đăng ký và nhận vé vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ONNET
Tầng 10, Hapulico Center, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 04. 7307 6868
Fax: 04. 7307 8686
Email: contact@onnet.com.vn
Website: onnet.com.vn

PV
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest