(Bstyle)-Vào ngày 21/1/2016 tại trung tâm hội nghị Adora Premium – 803 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 đã diễn ra chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lần thứ 7 với sự tham gia và góp mặt của thương hiệu BMW từ Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam.

Viết bởi Nam Huong Corp
26-01-2016

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước có thành tích tốt, có đóng góp cho xã hội, qua 6 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại chương trình, sư hiện diện của hai dòng xe đặc biệt được trưng bày tại khu vực đón khách: là BMW Series 7 hoàn toàn mới mang sứ mệnh của tương lai của ngành ô tô và mẫu xe BMW X6 đậm chất oai phong, đã thu hút sự chú ý đầy ngưỡng mộ của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện này.

BMW 7 1

BMW Series 7 hoàn toàn mới - mang sứ mệnh của tương lai của ngành ô tô.

BMW 7 2

BMW X6 – mẫu Coupe địa hình đa dụng đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Euro Auto – thương hiệu xe hơi hạng sang BMW cũng là đối tác vận chuyển chính thức, đơn vị tham gia hỗ trợ đưa đón các khách mời đặc biệt trong sự kiện là những thành viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay.

BMW 7 3

BMW bên cạnh doanh nhân Robert Sherwood – Director of Advancement of AEG GROUP VIET NAM.

Một số hình ảnh BMW trưng bày bên ngoài sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

 

IMG 5303

IMG 5304

IMG 5306

IMG 5309

IMG 5310

IMG 5396

 

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

 

 

 

 

 

 

You may also like

Latest