(Bstyle)-Vào cuối tháng 4 vừa qua, công ty Diageo Việt Nam đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới” và đã chọn ra 4 bartender xuất sắc nhất đế tham gia vòng thi khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 7/2015.

Viết bởi Tracy Lee
04-05-2015


Bốn Bartender được vinh danh là: bartender Lâm Đức Anh nhà hàng Sorae, bartender Điền Văn Dũng, khách sạn Lotte Hà Nội, bartender Nguyễn Anh Tài đến từ Chill Sky bar và bartender Từ Hoàng Duy đến từ bar Urban.

Khởi động từ tháng 3/2015, bốn bartender này đã cùng trải qua các khóa học Diageo BarAcademy từ các chuyên gia pha chế toàn cầu của Diageo và tranh tài với hơn 200 bartender tài năng đến từ khắp nơi trên cả nước. 30 bartender xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi chung kết Việt Nam, được tổ chức vào ngày 22 và 23/04/2015 tại Chill Sky Bar và nhà hàng Sorae. Vượt qua hai thử thách “Chợ Bến Thành” và “Cảm Quan”, 12 thí sinh với số điểm cao nhất tiếp tục tranh tài qua hai vòng thi cuối cùng “Tốc Độ” và “Cocktail Đặc Biệt”. Với phần thi ấn tượng, thể hiện được tài năng và bản lĩnh, bốn bartender Lâm Đức Anh, Điền Văn Dũng, Nguyễn Anh Tài và Từ Hoàng Duy sẽ là những đại diện xuất sắc cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi Đông Nam Á.

Trải qua 4 năm tổ chức, Diageo Reserve World Class Việt Nam đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của một cuộc thi quốc tế trong cộng đồng bartender tại Việt Nam.Cuộc thi mang đến cơ hội cho các bartender được thi đấu trong môi trường đẳng cấp quốc tế, giúp tiếp cận rộng rãi với các xu hướng pha chế cocktail trên toàn cầu. Diageo Reserve World Class Việt Nam không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng tài năng cho các bartender mà còn tạo đà phát triển cho nghệ thuật pha chế tại Việt Nam, từng bước tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Ông Shivam Misra, Tổng Giám Đốc Diageo Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục được đồng hành và mang đến cho các bartender Việt Nam cơ hội thi đấu trong một cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Diageo Reserve World Class Việt Nam là sự cam kết của Diageo Việt Nam trong việc phát triển văn hóa thưởng thức cocktail tại Việt Nam, tất cả hướng đến việc đóng góp cho ngành du lịch, dịch vụ trong nước.”

Vòng thi khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 7/2015. Xứ sở chùa vàng sẽ là nơi hội tụ tranh tài của các bartender xuất sắc nhất Đông Nam Á, đến từ 06 nước trong khu vực: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippine, Indonesia và Malaysia để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất đại diện mỗi quốc gia tham dự vòng Chung kết toàn cầu.

Năm nay, vòng Chung Kết toàn cầu sẽ đến với thành phố CapeTown đất nước Nam Phi vào tháng 09/2015. Bartender xuất sắc Việt Nam tại vòng thi khu vực sẽ vinh dự đại diện Việt Nam, tranh tài với hơn 50 bartender trên khắp nơi trên thế giới để cùng nhau hướng đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về WORLD CLASS, hãy ghé thăm trang Facebook tại địa chỉ:www.facebook.com/GlobalWorldClassFinals \

 

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest