Ngày 16/7 vừa qua, Công ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Tích Hợp (Viết tắt ISD) đã chính thức khai trương địa chỉ văn phòng  mới tại Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình vinh dự đón nhận sự tham gia của cộng đồng doanh nhân  – bạn bè và đối tác thân thiết.

Viết bởi Nam Huong Corp
19-07-2016

Công ty ISD được thành lập từ năm 2009 với trụ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh.
Đây là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho căn hộ cao cấp, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort với các dịch vụ.
-Tư vấn và triển khai giải pháp truyền hình IPTV.
- Cung cấp thiết bị công nghệ, thiết bị chuyên dụng.
- Tư vấn & cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý.
- Tư vấn, cung cấp các giải pháp mạng có dây và không dây.
- Tư vấn, cung cấp các giải pháp giám sát, bảo vệ qua camera.
- Bên cạnh đó, ISD là nhà phân phối các dòng sản phẩm dành cho khối nhà máy công nghiệp thủy điện, nhiệt điện.. như UPS công nghiệp, Switch công nghiệp dành cho các dây chuyền tự động hóa.
Sau gần 7 năm hình thành và phát triển ISD đã phát triển không ngừng với những cán bộ nòng cốt đại diện tại 3 thành phố lớn là Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh.
Năm 2016 đánh dấu bước phát triển mới, ISD chuyển đổi văn phòng chính từ quận 11 về địa chỉ mới đóng tại 74 C Nguyễn Văn Cừ - Phường Nguyễn Cự Trinh – Q1 - p.Hồ Chí Minh. Và để đánh dấu cho sự kiện quan trọng này, ngày 16/7 vừa qua Lễ Khai Trương địa chỉ văn phòng mới đã được long trọng tổ chức.
Sự kiện là cơ hội để các doanh nhân, bạn bè, đối tác cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chúc mừng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ISD tại khu vực phía Nam.
Chia sẻ cảm xúc trong lễ khai trương, bà Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Phát Triển Giải Pháp Tích Hợp ISD xúc động cho biết: “Văn phòng ISD chuyển về tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1 Tp.Hồ Chí Minh sẽ giúp cho việc gặp gỡ, tư vấn cho các đối tác khách hàng được nhanh và thuận tiện hơn. Đặc biệt với cơ sở vật chất được trang bị khang trang, hiện đại… sẽ mang đến một diện mạo mới cho ISD. Nhân đây cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các nữ lãnh đạo trong Mạng lưới Wlin Việt Nam, Các anh, chị, em, bạn bè và đối tác đã đến dự khai trương và gửi hoa chúc mừng. Và tôi tin với sự ủng hộ của quý vị, ISD sẽ ngày càng phát triển”.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương văn phòng mới của ISD

isd 1

isd 2

isd 3

isd 4

isd 5

 

Thu Trần

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

 

You may also like

Latest