(Bstyle)-Nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích, giải quyết các vấn đề xoay quanh hệ thống nước nóng cho các dự án, công trình đến các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư, sáng ngày 4/8, Công ty TNHH MTV XNK Thương mại Dịch vụ IPIX tổ chức hội thảo chủ đề "Xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm" thu hút đông đảo báo giới và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Viết bởi Tracy Lee
04-08-2016

Hiện nay, để nâng cao chất lượng cuộc sống tại các khu căn hộ cao cấp, chung cư, resort,... các chủ đầu tư thường chọn phương án lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp là giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của khách hàng. 

Tương ứng với mỗi công trình, cần có một bản thiết kế xây dựng hệ thống máy bơm nhiệt phù hợp để giảm thiểu chi phí đầu tư và lắp đặt, tiết kiệ chi phí vận hành. Thông qua hội thảo, IPIX sẽ giới thiệu các công nghệ nước nóng tiên tiến nhất hiện nay, đã và đang áp dụng cho các công trình lớn trên quốc tế cũng như các dự án lớn tại Việt Nam. Thông qua việc phân tích và so sánh những tính năng ưu việt của các hệ thống nước nóng công nghiệp, thiết kế hệ thống, hướng dẫn quy trình lắp đặt và vận hành hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp tại các công trình, dự án có nhu cầu cao nhằm nâng cấp hệ thống dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm của IPIX cùng với các đối tác cung cấp uy tín sẽ giúp các nhà đầu tư, các đơn vị thi công, thiết kế,... giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề hệ thống nước nóng hiện tại.

Ông Phạm Công Hiệu - Phó Giám đốc điều hành IPIX Việt Nam.

Hai trong những giải pháp nước nóng công nghiệp và gia dụng đáng tin cậy về chất lượng và độ an toàn là Accent và Atlantic cũng sẽ được các chuyên gia giới thiệu và phân tích tại hội thảo để các đơn vị tham gia cùng có những hiểu biết đúng đắn hơn, từ đó việc vận dụng vào các công trình, dự án sẽ hiệu quả và chất lượng hơn.

Đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng, hệ thống máy bơm nhiệt Accent và Atlantic đã được thi công tại nhiều công trình lớn mang tầm quốc tế như: Nhà hát Opera Sydney, Hồ  bơi North Sydney Olympic, Văn phòng Chính phủ Úc tại Brisbane, Khách sạn Harbour View (Macau),... Hiện nay, nhiều khu resort, khách sạn, trường học và bệnh viện tại Việt Nam cũng bắt đầu nâng cấp dịch vụ của mình với hệ thống máy nước nóng Accent và Atlantic như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc, Khu du lịch Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng Sandy Beach, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Trường Quốc tế Liên hợp Quốc Hà Nội,...

Ông Scott Cook, Giám đốc nhà máy Accent - Công ty Rheem (Úc).

"Là đơn vị cung cấp các giải pháp nước nóng công nghiệp hàng đầu từ Úc, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến những thông tin thiết thực, những cập nhật công nghệ mới nhất về hệ thống nước nóng công nghiệp dùng trong các dự án lớn, các khách sạn, cao ốc,... từ đó các đơn vị thi công, nhà đầu tư, nhà phát triển dự án,... sẽ có những lựa chọn đúng đắn hơn, vận hành hiệu quả hơn công nghệ nhẳm đạt được kết quả tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Là đối tác của IPIX trong nhiều năm qua, công ty Rheem (đại diện thương hiệu Accent) chúng tôi đã có sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến mà chúng tôi áp dụng và phát triển với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu thế giới về máy nước nóng, cũng như tư vấn thiết kế nhiều công trình mang tầm quốc tế của IPIX. Từ đó, mang đến những giải pháp hoản hảo nhất về hệ thống máy bơm nhiệt qua nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng." - Ông Scott Cook, Giám đốc nhà máy Accent - Công ty Rheem (Úc) chia sẻ tại hội thảo.

Về sản phẩm Accent:

Được thiết kế, sản xuất tại Úc và đang dẫn đầu thị trường này với 2 dòng sản phẩm chính là hệ thống máy bơm nhiệt công nghiệp cung cấp nước nóng sinh hoạt và hệ thống máy bơm nhiệt hồ bơi, tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng năng lượng tái tạo từ đất, nước và không khí. Dẫn đầu và chiếm 70% thị trường châu Âu, Atlantic, có hơn 70 năm kinh nghiệm phục vụ người tiêu dùng với đa dạng dòng sản phẩm và chất lượng được cải tiến tối ưu nhất khi sử dụng điện trở bọc sứ cách điện hiệu suất lên đến 100%, độ nhạy phát hiện dòng điện rò rỉ chỉ 15mA trong khi những dòng sản phẩm khác trên thị trường là 30mA. Hệ thống bình chứa của Atlantic được tráng men kim cương chất lượng cao và bọc cách nhiệt polyurethane dày 100mm, nâng hiệu quả tiết kiệm điện khi sử dụng.

 

Hải Triều

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest