Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 8 năm 2016 – Nhãn hàng Castrol chính thức khởi động chương trình Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy, một ngày hội đặc biệt dành riêng cho cộng đồng thợ máy trên cả nước hội tụ và cùng nhau tôn vinh nghề nghiệp của mình.

Viết bởi Nam Huong Corp
12-08-2016

castrol

Đây là chương trình đặc biệt được khởi xướng bởi Castrol nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng của người thợ máy trong xã hội. Trong dịp này, lần đầu tiên lịch sử phát triển của nghề thợ máy từ những ngày sơ khai cho đến nay được tập hợp và triển lãm. Cũng trong dịp này, lần đầu tiên Bài Ca Người Thợ Máy được giới thiệu để tôn vinh cuộc sống và công việc của người thợ máy. Cùng với sự tôn vinh, Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy còn mang đến các công cụ phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo nâng cao về kỹ thuật sửa xe và phát triển kinh doanh dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia nổi tiếng. Các khóa học và thi tài hứa hẹn sẽ là nội dung hào hứng nhất trong ngày hội. Ngày hội kéo dài từ nay đến ngày 06 tháng 10 năm 2016 trên toàn quốc. Đặc biệt, 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2016.

Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy là chủ đề trong năm 2016 của chương trình “Thợ giỏi – chủ tài năng” đã được đón nhận nồng nhiệt bởi thợ máy và cộng đồng trong nhiều năm qua. Đây là chương trình duy nhất dành riêng cho cộng đồng thợ máy Việt nam, tạo điều kiện để các anh em thợ máy kết nối, cùng nhau học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về nghề của mình. Thông qua chương trình này, thương hiệu dầu nhớt được đông đảo người tiêu dùng yêu thích Castrol cũng muốn khẳng định vai trò của mình như một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước trong việc đóng góp vào đời sống xã hội cũng như đời sống tinh thần của họ.

“Chương trình Thợ giỏi – Chủ tài năng là một trong những hoạt động quan trọng thể hiện sự cam kết của Castrol trong việc đồng hành và phát triển bền vững cùng với các đối tác chiến lược. Có rất nhiều thế hệ thợ máy đã trưởng thành từ cuộc thi và đóng góp một phần không nhỏ để mang lại sự an toàn cho những chuyến xe. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách mới, hấp dẫn hơn cùng với những kiến thức bổ ích để giúp anh em thợ máy phát triển nghề nghiệp của mình” - Ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám đốc của Castrol BP Việt Nam chia sẻ.

Về Công ty Castrol BP Petco
Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại UK và hoạt động trực tiếp tại hơn 40 quốc gia và tuyển dụng khoảng 7000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong gần 100 thị trường khác, chúng tôi có đại diện là các nhà phân phối bên thứ ba, thực hiện tiếp thị và bán các sản phẩm của chúng tôi tại địa phương. Mạng lưới phân phối của Castrol mở rộng trên khắp 140 quốc gia, bao gồm 800 cảng và quan hệ đối tác với hơn 2000 nhà phân phối và đại lý.

Công ty TNHH Castrol BP Petco là một liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Castrol BP Petco là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

 

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

You may also like

Latest