(Bstyle)-Hướng đến mục tiêu mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn – Một thế giới tươi đẹp hơn” thông qua những sáng tạo trong các sản phẩm gia dụng dành cho nhà bếp, Panasonic Cooking vừa giới thiệu đến người dân Việt Nam hàng loạt sản phẩm gia dụng mới nhất cho căn bếp hiện đại thông qua chương trình “Ngày hội Hương Vị Yêu thương”.

Viết bởi Tracy Lee
23-08-2016

Chương trình được diễn ra vào ngày 20 –21 tháng 8 năm 2016, tại tầng G, TTTM Crescent Mall, cùng với sự tham gia của hàng trăm khách hàng, các đại lý và cơ quan thông tấn báo chí.

Tham dự sự kiện, các vị khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm mà còn tận hưởng những món ăn thơm ngon, lưu giữ nguyên vẹn dinh dưỡng và sự tươi mới của nguyên liệu được chế biến từ những thiết bị nhà bếp tiên tiến nhất của Panasonic.

Quán quân "Vua đầu bếp" Việt Nam mùa 2 Minh Nhật đang sử dụng các sản phẩm mới của Panasonic để chế biến món ăn.

Tiếp nối những thành công trong năm 2015, Panasonic Cooking tiếp tục giới thiệu hàng loạt sản phẩm cao cấp mới dành cho nhà bếp tới người tiêu dùng Việt Nam như: Lò hấp nướng đối lưu đa năng NU-SC100W, Máy chế biến thực phẩm MK-F800 và MK-F300, Máy làm bánh mì tự động SD-P104. Đặc biệt, buổi giới thiệu những sản phẩm gia dụng mới của Panasonic có sự tham gia trổ tài nấu nướng trực tiếp tại chỗ của quán quân “Vua đầu bếp” Việt Nam mùa 2 Minh Nhật.

 

Sơn Hà

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest