(Bstyle)-Thương hiệu giày cao cấp của Việt Nam 8TOPIA vừa chính thức khai trương cửa hàng flagship store đầu tiên tại địa chỉ 6 – 8 đường Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện này là dấu ấn để chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập và là lời khẳng định cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu.

Viết bởi Tracy Lee
28-09-2016


8Topia khai truong flagship

Giám Đốc cùng đại diện thương hiệu 8TOPIA cắt băng khánh thành và nâng lý chúc mừng.


Ca sĩ – Người mẫu Hồ Vĩnh Khoa thích thú với xu hướng giày trắng trong bộ sưu tập White Mobile


Fashionista Sài Thành đến chung vui cùng thương hiệu

8TOPIA (phát âm Eight-ˈtō-pē-ə) là thương hiệu giày cao cấp ra đời để khẳng định xu hướng Smart Casual của thế hệ trẻ. Những thiết kế của 8TOPIA tập trung vào 2 yếu tố chính: tính ứng dụng cao và thiết kế dẫn đầu xu hướng. Thiết kế theo phong cách tối giản, nhưng luôn có những điểm nhấn tinh tế giúp những chàng trai tự tin trong mọi hoàn cảnh, dù là khi du lịch cùng bạn bè hay tham dự những sự kiện lớn nhỏ. Tính ứng dụng trong thiết kế được khai thác từ những chi tiết rất nhỏ, ví dụ như dây buộc giày bằng chất liệu thun cao cấp giúp bạn dễ dàng mang và tháo giày nhanh chóng.


Trải nghiệm sản phẩm mới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cửa hàng flaship store được thiết kế theo phong cách Đông Dương ấn tượng, là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đem lại không gian mua sắm mới cho quý khách hàng.


Không gian mua sắm mang hơi thở Đông Dương


Khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm mới lạ tại cửa hàng.

 


Ông Trần Văn Tắc - Tổng giám đốc công ty Tuấn Việt, đại diện thương hiệu 8TOPA chia sẽ "Sau 2 năm ra mắt thương hiệu 8TOPIA với cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tôn, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của thị trường và sự tin tưởng của người tiêu dùng vào sản phẩm ngày càng cao. Do đó chúng tôi quyết định đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối, đây cũng là nơi để chúng tôi tiếp nhận thông tin phản hồi, góp ý của khách hàng để thương hiệu ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng hơn”.


Ông Trần Văn Tắc chụp ảnh cùng khách mời tham gia sự kiện

Nhân sự kiện đặc biệt này, 8TOPIA giới thiệu BST White Mobile đến quý khách hàng với những thiết kế mới nhất. BST giày trắng một lần nữa khẳng định tính thời thượng trong thiết kế và khả năng ứng dụng cao, cùng chất liệu cao cấp.


BST White Mobile ấn tượng với thiết kế thời thượng, dẫn đầu xu hướng.

Các sản phẩm giày cao cấp 8TOPIA được nghiên cứu và thiết kế riêng biệt, sử dụng da thật 100%, được chọn lọc và thiết kế phù hợp với vóc dáng, bàn chân người Việt để tối ưu hoá sự linh hoạt trong vận động. Mang đến sự thoải mái và phong cách cho người sử dụng, 8TOPIA đang được sự yêu chuộng của những người trẻ hiện đại.

Phương Mi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest