(Bstyle)-Đêm chung kết chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” do công ty Castrol BP Petco tổ chức vào 6/10 vừa qua, đã tìm ra 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2016. 

Viết bởi Tracy Lee
07-10-2016

Các thợ máy hào hứng trong phần thi trò chơi.

Các cặp Chủ - Thợ bước vào phần thi chuẩn đoán kỹ năng trên mô hình phun xăng điện tử đầy cam go và thử thách.

Cuộc thi "Thợ máy Castrol khu vực Đông Nam Á" là sân chơi dành cho thợ máy ở các nước trong khu vực thể hiện trình độ sửa xe tay ga và kiến thức dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Phước Toàn, đại diện từ Castrol BP Petco chia sẻ: “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy là một ngày hội đặc biệt dành riêng cho cộng đồng thợ máy trên cả nước hội tụ và cùng nhau tôn vinh nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Ngày Hội còn tổ chức các khóa đào tạo kết hợp với thi tài về kỹ thuật sửa xe cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng tự hào khi thương hiệu dầu nhớt Castrol nhận được sự yêu mến và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước.

Top 15 bước vào vòng thi gay cấn nhất - Kỹ thuật sửa xe phun xăng điện tử.

3 cặp Chủ - Thợ xuất săc nhất đại diện Việt Nam tham gia tranh cup khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11/2016.

Đại diện 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất sẽ tranh tài cùng bạn bè quốc tế là:

1. Giải nhất: Cửa hàng Định – Nguyễn Khương Định và Võ Văn Bình
2. Giải nhì: Cửa hàng Bike Point Tiến Lợi – Phùng Quang Lợi và Phùng Quang Long
3. Giải ba: Cửa hàng Dũng Ké – Nguyễn Đình Minh, Nguyễn Đình Hòa

Là cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất ngày hội năm nay và trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tranh tài tại Thái Lan, anh Nguyễn Khương Định chia sẻ: “Chúng tôi rất cám ơn Castrol BP đã mang đến một sân chơi bổ ích góp phần vào sự phát triển lớn mạnh cho cộng đồng thợ sửa xe chuyên nghiệp ở Việt Nam. Hơn thế nữa, Ngày hội Tự Hào Người Thợ Máy còn khiến anh em chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vững tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.”

Hương Thủy

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest