(Bstyle)-Ngày 12/01 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott Hanoi, gần 200 Nữ lãnh đạo và doanh nhân cả nước đã cùng hội ngộ trong sự kiện Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm Wlin Hà Nội tròn 3 tuổi.

Viết bởi Tracy Lee
17-01-2017

Mặc dù trời mưa và thời tiết lạnh 13độ nhưng những cái bắt tay, cái ôm, lời chúc mừng đã hâm nóng bầu không khí của đêm tiệc. Các Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN đã có một dạ tiệc tổng kết một năm kinh doanh và kết nối thành công trong vòng tay bằng hữu, đối tác bạn bè thân thiết. 

Tại dạ tiệc các Nữ lãnh đạo đã vô cùng quyến rũ và tỏa sáng. Dù bận rộn kinh doanh nhưng những "nữ tướng" ngày nay luôn ý thức việc cân bằng giữa công việc và gia đình, đặc biệt luôn chăm sóc tốt hình ảnh cá nhân của mình trước công chúng, họ góp phần xây dựng thế hệ Nữ lãnh đạo trong thời đại mới - Xinh đẹp - Thành công - Hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN hội ngộ trong đêm tiệc.


Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Wlin Capital Club Hanoi với sự đồng hành của các thương hiệu: Cà phê Mai, TMV Xuân Hương, Himalaya Spa, Doctor A, Công ty TNHH Thịnh Cười, Công tyTNHH đầu tư sản xuất Thương Mại Kim Mỹ, Ivicom, ISD, Kim cương Naomi Ngân, Công ty TNHH TM Bình Phương, VIF, Trung tâm giải trí và ẩm thực Xmen, Trung tâm XNK Hoàng Long, Big Health&Beauty, Mẹ bé Hoàng Gia, Phụ kiện Minh Châu, Thời trang Huyền Bình, VSC8x, Home School, Nội y Tretre, Công ty TNHH Giao vận và Thương mại ABA, Acitex..

Hoài Sơn
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest