(Bstyle)-Chiều ngày 17/02/2017 tại trung tâm hội nghị Phú Nhuận Plaza, tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy đã có buổi ra mắt truyền thông.

Viết bởi Quách Diễm
20-02-2017

Buổi họp báo đồng thời giới thiệu hệ thống đào tạo chuyên sâu và có bản quyền từ các bậc thầy hàng đầu thế giới sau 03 năm hoạt động, với hàng trăm lần tổ chức 08 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh phát triển cá nhân từ Jack Canfield, kinh doanh từ Brian Tracy & lãnh đạo từ John C. Maxwell.

Ông Nguyễn Khắc Long, CEO The OlymWorld Academy chia sẻ tại sự kiện.

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Khắc Long, CEO The OlymWorld Academy, buổi gặp mặt báo chí đã giúp hơn 30 phóng viên cùng khách mời là các doanh nhân, đồng thời cũng là học viên của The OlymWorld Academy hiểu đúng về ngành khoa học thành công, ý nghĩa cũng như sự ra đời của cụm từ Mega Guru.

Cũng trong sự kiện này, CEO Nguyễn Khắc Long đã chỉ ra những yếu kém, lệch lạc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người tại Việt Nam.Qua đó, ông khẳng định những giá trị khác biệt mà The OlymWorld Academy mang đến cho các học viên chính là từ hệ thống các chương trình chính thống, chuyên nghiệp và được chứng nhận toàn cầu bởi những bậc thầy về kinh doanh và phát triển bản thân như Jack Canfield, Brian Tracy và Jonh C. Maxwell.

CEO Nguyễn Khắc Long nhấn mạnh sự kết nối giữa các học viên chính là cốt lõi để hướng tới xây dựng một cộng đồng có tư duy tích cực và trách nhiệm hơn trong tương lai.

Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest