Trong hai ngày 24 và 25-03-2017, tại sảnh Saphire - khách sạn Lotte Legend (2A-4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) sẽ diễn ra Chương trình Khuyến mại “ Mua sắm đẳng cấp – Chia sẻ yêu thương do Diamond Department Store tổ chức.

Viết bởi Tracy Lee
22-03-2017

Mỗi ngày, từ 9h00 đến 21h30, khách hàng cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi, giảm giá đến 50%++. Theo đó, các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp sẽ đặt gian hàng giới thiệu các sản phẩm đẳng cấp cùng những chương trình hỗ trợ mua sắm đặc biệt dành cho khách hàng.

Đối với khách hàng đã có thẻ hội viên Diamond, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 2.000.000 đồng, sẽ được nhận được ưu đãi giảm giá thêm 5% tương đương với phiếu quà tặng Diamond trị giá 100.000 đồng. Hóa đơn có thể cộng gộp cho một lần khuyến mại, tuy nhiên không được chia nhỏ và chỉ có giá trị trong ngày mua sắm. Trong 2 ngày diễn ra chương trình, khách hàng là thành viên mới sẽ được nhận ngay thẻ hội viên Diamond với thủ tục đơn giản khi đăng ký tại quầy event nằm trên tầng 2 khách sạn Lotte Legend.

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sau khi kết thúc chương trình, Diamond Department Store sẽ trích 5% lợi nhuận để ủng hộ cho quỹ từ thiện. Thông tin chi tiết về ưu đãi giảm giá vui lòng xem tại khu vực khuyến mại và tại các gian hàng trong 2 ngày diễn ra chương trình.

Nguồn Diamond Department Store

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest