(Bstyle)-Triển lãm “Food & Hotel 2017” diễn ra từ ngày 25-27/04/2017, đánh dấu sự tham dự của hơn 42 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Một trong những quốc gia có số lượng doanh nghiệp đông nhất tham dự triển lãm.

Viết bởi Tracy Lee
28-04-2017

Đến với triển lãm lần này, các đa số các doanh nghiệp Hàn Quốc giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các loại thực phẩm, đồ uống, nông sản Hàn Quốc như rau quả tươi, nấm, kim chi, nhân sâm, trà, các loại thức uống và thực phẩm ăn liền,...

“Khu gian hàng Hàn Quốc” được bố trí trung tâm Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan. Bên cạnh việc thử các món ăn truyền thống Hàn Quốc, khách tham quan Triển lãm còn được mặc thử trang phục Hanbook truyền thống để chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc thú vị.

Ngoài việc quảng bá ẩm thực Hàn Quốc, các doanh nghiệp Hàn còn muốn tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Đặc biệt tại "Khu gian hàng Hàn Quốc" sáng 26/04 còn đón tiếp vị khách đặc biệt - Ngài Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc.

 Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest