(Bstyle)-Ngành làm đẹp Việt Nam đang phát triển cực kỳ sôi động, doanh nghiệp Việt nắm bắt rất nhanh các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của thế giới. Chính vì vậy đối với những thị trường kém phát triển hơn như Campuchia và Myanmar đang trở nên vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
07-06-2017

Tại hội nghị giới thiệu triển lãm Beauty Connect Expo 2017 vừa qua, chủ đề "Campuchia & Myanmar – Thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp Việt Nam", các chuyên gia trong và ngoài nước đã cập nhật thông tin về thị trường làm đẹp tại Campuchia, Myanmar và châu Á; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp Việt Nam khi mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp Việt Nam tìm hiểu và tiếp cận những thị trường đầy tiềm năng này. 

Tham dự hội nghị, ông Jeremy - Tổng biên tập tạp chí Beauty Cosmedica Châu Á đã trình bày tổng quan về ngành làm đẹp tại thị trường mới nổi – “Campuchia – Cơ hội & Thách thức cho các nhà đầu tư”, đồng thời phân tích những cơ hội đầu tư, hợp tác mới cho thị trường mới này.

Beauty Connect Expo 2017 sẽ được diễn ra tại Campuchia từ 15 – 17/09/2017 và tại Myanmar từ 08 – 10/12/2017. Với hai thị trường tiềm năng ở khu vực Đông Nam Á, triển lãm dự kiến thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Pháp, Việt Nam,… và đón trên 3000 khách thương mại đến tham quan. Trong ba ngày triển lãm, ngoài việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp, còn diễn ra các chương trình hội thảo, chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B Matching). 

Hoài Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest